Hôm nay,  

Tin Ngắn Hoa Kỳ

29/01/201100:00:00(Xem: 17248)
Tin Ngắn Hoa Kỳ
Amazon Lợi Tức, Thương Vụ Cùng Tăng

Công ty Amazon.com loan báo lợi tức quý 4 tăng 8%, như thế là vượt hơn dự kiến của Wall Street. Lợi tức trong quý của hãng bán hàng qua mạng lớn nhất thế giới này tăng 8% để tới 416 triệu đô, tức 91 cents/cổ phần, trong khi dự toán của thị trường là 88 cents/cổ phần. Cùng thời kỳ năm ngoái là 384 triệu đô, tức 85 cents/cổ phần. Thương vụ tăng 36% để tới 12.95 tỉ đôla.

NEW LONDON, Connecticut - Lên tiếng tại lễ tốt nghiệp của trường Duyên Phòng sáng Thứ Tư, TT Trump hô hào toàn thể khoá sinh bỏ qua thông tin bịa đặt để tranh đấu vì lẽ phải.
WASHINGTON - Bà Maxine Waters (dân biểu DC-California) đặt vấn đề: tại sao Putin muốn ông Trump đến thế, tại sao ông ta chống bà Clinton – tại sao về chính sách công, về dầu, về khoan dầu, về bỏ các trừng phạt.
SEATTLE - Các hoạt động bắn thử phi đạn của Bắc Hàn làm tăng quan ngại với giới chức Hoa Kỳ – Ngũ Giác Đài cho biết phi đạn bay cao hơn trạm quỹ đạo 1000 dặm
CHARLOTTE - 1 phụ nữ da đen cùng bạn, là da trắng, đáp phi cơ từ Kentucky đến North Carolina, bị đuổi về hàng ghế phiá sau dù đã mua vé hạng nhất.
HOUSTON, TX -- Bà Kim Dang bước ra khỏi xe trên lối xe chạy vào nhà ngay lúc đó có người nào đó đấm bà, đè bà xuống và cướp lấy chiếc xe Honda màu bạc của bà hôm Thứ Hai.
WASHINGTON - Bà Susan Rice, cố vấn an ninh quốc gia của TT Obama, đả kích TT Trump 5, 6 lần trong bài phát biểu sáng Thứ Ba tại Center for American Progress.
WASHINGTON - TT Trump tự biện hộ sự chia sẻ thông tin xếp hạng mật với ngoại trưởng và ĐS Nga khi tiếp họ tại Bạch Ốc – ông dùng 2 twitter sáng Thứ Ba xác quyết đó là việc “tuyệt đối đúng”
WASHINGTON - Hoa Kỳ và Thổ Nhĩ Kỳ là đồng minh, cùng là thành viên NATO – nhưng quan hệ giữa Washington và Ankara trở nên phức tạp bởi các vấn đề có liên quan với Nga và Syria.
WASHINGTON - Nguyên ứng viên TT Hillary Clinton trở lại chính trường với quyết định thành lập phong trào “Cùng Tiến Tới - Onward Together” để hậu thuẫn các tranh đấu vì xã hội dân sự,
DETROIT - Truyền thông trong nước đưa tin: nhà sản xuất xe hơi Ford sắp thực hành kế hoạch cắt giảm nhân lực theo hướng tái tổ chức gọn nhẹ và tăng hiệu quả.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.