Hôm nay,  

Tin Ngắn Hoa Kỳ

29/01/201100:00:00(Xem: 13252)
Tin Ngắn Hoa Kỳ
Amazon Lợi Tức, Thương Vụ Cùng Tăng

Công ty Amazon.com loan báo lợi tức quý 4 tăng 8%, như thế là vượt hơn dự kiến của Wall Street. Lợi tức trong quý của hãng bán hàng qua mạng lớn nhất thế giới này tăng 8% để tới 416 triệu đô, tức 91 cents/cổ phần, trong khi dự toán của thị trường là 88 cents/cổ phần. Cùng thời kỳ năm ngoái là 384 triệu đô, tức 85 cents/cổ phần. Thương vụ tăng 36% để tới 12.95 tỉ đôla.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Cả bộ trưởng tư pháp Jeff Sessions và thứ trưởng Rod Rosenstein muốn biết trước ông Comey định nói gì khi giải trình về vụ e-mail của cựu ngoại trưởng Clinton ngày 3-5.
WASHINGTON - Trong lúc đa số dân cử thuộc đảng DC yêu cầu giao việc điều tra “hồ sơ Nga” cho 1 công tố viên đặc biệt, các giới chuyển sự chú ý qua cuộc điều tra của ủy ban tình báo Thượng Viện.
Ông Trump cả quyết “không ai quan tâm”. Ông tiếp lời “Tôi sẽ công bố vào 1 thời điểm nào đó – có thể sau khi hoàn tất. Tôi rất hãnh diện về hồ sơ thuế – tôi làm tốt việc này”.
Jimmy Phan, cư dân Boston, trong nhóm 6 người âm mưu lập đường dây lừa gạt trên nhiều tiểu bang liên hệ tới hãng viễn thông T-Mobile.
WASHINGTON - Các thủ lãnh 2 đảng tranh luận sôi nổi về đề nghị giao việc điều tra “hồ sơ Nga” cho công tố viên đặc biệt sau quyết định cách chức giám đốc FBI của TT Trump.
WASHINGTON - Quyết định cách chức giám đốc FBI James Comey trùm 1 đám mây lên cuộc điều tra các tố giác về liên lạc giữa đoàn tranh cử TT của tỉ phú địa ốc New York và viên chức Nga
WASHINGTON - Bưu điện liên bang (USPS) kể ra thất thu để tăng giá tem thư nay mai – phúc trình hàng quý do USPS loan báo hôm Thứ Tư ghi:
WASHINGTON - Ngoại trưởng Sergey Lavrov tuyên bố: Hoa Kỳ và Nga nên cùng giải quyết các vấn đề quốc tế bất kể các khó khăn trong quan hệ.
SANTA ANA -- Một người phụ nữ gốc Việt, 29 tuổi, tên Ngoc Tran, sắp vào tù liên bang tại Dublin, California 25 tháng vì phạm tội ma túy và sẽ bị trục xuất về Việt Nam.
WASHINGTON - Trong buổi điều trần tại Capitol Hill, cựu giám đốc James Clapper của “nha tình báo quốc gia - DNI” cho biết: các cơ quan tình báo của UK và châu Âu cung cấp các thông tin hoàn toàn nhậy cảm
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.