Hôm nay,  

DB Jaime H. Beutler Đòi Cắt 61 Tỉ MK Ngân Sách 2011

21/03/201100:00:00(Xem: 5984)
DB Jaime H. Beutler Đòi Cắt 61 Tỉ MK Ngân Sách 2011

WASHINGTON - Bà Jaime Herrera Beutler, dân biểu CH nhiệm kỳ đầu tiên của tiểu bang Washington, hô hào các nghị sĩ thách thức TT Obama dùng quyền biểu quyết, và chấp thuận giảm chi 61 tỉ MK trong toàn tài khoá 2011 sẽ kết thúc ngày 30-9.
Lên tiếng qua bài nói chuyện phát thanh của đảng CH ngày Thứ Bẩy hàng tuần, bà Beutler kêu gọi các nhà lập pháp CH tại Thượng Viện tiến tới, nối bước Hạ Viện trong nỗ lực kiểm soát các chi tiêu của Hành Pháp.

Nhưng, đề án đã đuợc Hạ Viện thông qua không thu đủ hậu thuẫn tại Thượng Viện - điều chưa rõ Hạ Viện sẽ tiến bộ đuợc tới đâu khi sắp bắt đầu kỳ nghỉ thông lệ 10 ngày.
Bà Beutler lên án ông Obama đứng bên lề, thay vì đề nghị kế hoạch chi tiêu dài hạn, đến hết tài khoá. Bà Beutler cũng quy trách nhiệm giới vận động hành lang ngăn trở - bà nói : tình trạng bế tắc này làm đình trệ cơ may tạo việc làm.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Một mục sư tại miền trung tiểu bang Iowa đã bị cướp và đánh tới chết bên ngoài nhà thờ của ông,
Khoảng đầu tháng 10/2019, cùng với Surface Laptop 3 và Surface Pro 7, Microsoft cũng ra mắt chiếc Surface Pro X.
Khoảng đầu tháng 10/2019, Microsoft ra mắt Surface Pro 7, dòng máy tính 2 trong 1 mới nhất của hãng, hướng đến đối tượng người dùng chuyên nghiệp.
LAS VEGAS - Khách sạn Mandalay Bay, là nơi hung thủ bắn xuống nhạc hội ngoài trời, tàn sát 58 người và gây thương tich hàng trăm người tối đầu Tháng 10-2017, thuận dàn xếp bằng 750 đến 800 triệu đơn kiện đòi bồi thường thiệt hại.
NEW YORK - Tin ngày 3 tháng 10: Chứng khoán giảm giá, chỉ số Dow mất tiếp 300 điểm, tổng cộng trên 1000 điểm trong 3 ngày. Chỉ số S&P giảm 3.5% trong cùng thời gian này.
WASHINGTON - Phản ứng của TT Trump không thể hiện khả năng vững vàng, ổn định trước các thách thức dồn dập trong cuộc điều tra luận tội tổng thống của Hạ Viện.
WASHINGTON - Ông Mark Zaid, 1 luật sư trong nhóm đại diện người thổi còi, tuyên bố trong ngày 3 tháng 10: “Chúng tôi tự biên soạn hoàn toàn thông điệp báo động nội dung cuộc điện đàm Trump-Zelensky, không bàn tính với dân biểu của đảng DC.”
FRANKFURT - Hoa Kỳ sẽ cưỡng chế thuế phạt với 7.5 tỉ MK hàng hóa nhập cảng từ châu Âu vì EU trợ giá phi cơ Airbus tiếp theo phán quyết hôm Thứ Tư 2 tháng 10 của tổ chức mậu dịch thế giới WTO.
Trong một bản thu âm 2 tiếng đồng hồ mà The Verge có được, CEO Facebook Mark Zuckerberg đã cố gắng đoàn kết nhân viên của mình để chống lại những người lên tiếng phê phán, đối chọi lại đối thủ cạnh tranh, và quan trọng nhất, là chống lại cả chính phủ Mỹ.
Galaxy Note10 và Note10+ được tích hợp nhiều công cụ mạnh mẽ được thiết kế để giúp người dùng thỏa sức sáng tạo và làm việc hiệu quả hơn.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.