Hôm nay,  

DB Jaime H. Beutler Đòi Cắt 61 Tỉ MK Ngân Sách 2011

21/03/201100:00:00(Xem: 7359)
DB Jaime H. Beutler Đòi Cắt 61 Tỉ MK Ngân Sách 2011

WASHINGTON - Bà Jaime Herrera Beutler, dân biểu CH nhiệm kỳ đầu tiên của tiểu bang Washington, hô hào các nghị sĩ thách thức TT Obama dùng quyền biểu quyết, và chấp thuận giảm chi 61 tỉ MK trong toàn tài khoá 2011 sẽ kết thúc ngày 30-9.
Lên tiếng qua bài nói chuyện phát thanh của đảng CH ngày Thứ Bẩy hàng tuần, bà Beutler kêu gọi các nhà lập pháp CH tại Thượng Viện tiến tới, nối bước Hạ Viện trong nỗ lực kiểm soát các chi tiêu của Hành Pháp.

Nhưng, đề án đã đuợc Hạ Viện thông qua không thu đủ hậu thuẫn tại Thượng Viện - điều chưa rõ Hạ Viện sẽ tiến bộ đuợc tới đâu khi sắp bắt đầu kỳ nghỉ thông lệ 10 ngày.
Bà Beutler lên án ông Obama đứng bên lề, thay vì đề nghị kế hoạch chi tiêu dài hạn, đến hết tài khoá. Bà Beutler cũng quy trách nhiệm giới vận động hành lang ngăn trở - bà nói : tình trạng bế tắc này làm đình trệ cơ may tạo việc làm.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Trong một bài báo phát hành ngày 18-3, ký giả Alex Gerber báo động: giá bảo hiểm sức khỏe đang tăng và tăng nhanh chưa từng có trong lịch sử. Kể từ năm 2000, tiền thưởng bảo hiểm sức khỏe
Các kinh tế gia đề nghị rằng Hoa Kỳ cần phải có thêm nhiều người trẻ tuổi học khoa học và kỹ thuật để cạnh tranh lâu dài với Trung Quốc, Ấn Độ và các quốc gia khác.
Quận San Luis Obispo, nơi có toà lâu đài Hearst Castle, đã thu được đến $1 tỷ lợi nhuận trong năm 2005 nhờ vào ngành du lịch; đây là mức thu kỷ lục từ trước đến nay
Một chiến dịch âm thầm tảo thanh dân nhập cư lậu đang tiến hành ở khắp Mỹ. Lực lượng Quan Thuế phối Hợp với Di Trú xét một lò thịt Marshalltown, Iowa
Theo tờ Washington Post, việc dự trữ các quả thận, gan, và các phần khác của cơ thể người hiến tặng để cấy ghép đã gây tranh luận dữ dội, theo khuynh hướng muốn
Ngày 4-3, Quốc Hội Hoa Lục loan báo sẽ tăng ngân sách quốc phòng của nước này lên 17.8% trong năm 2007, lên tới 45 tỉ đô. Mặc dù sự gia tăng này là lớn nhất trong năm
Theo dự báo khí hậu cho đến tháng 6 năm 2007, mùa khô sắp tới, vùng Calif. và các tiểu bang miền Đông Nam sẽ có khí hậu khô hạn trong suốt mùa xuân.
Quí chót của năm 2006 nhà nói chung ở nước Mỹ đã được đánh sát giá thực tế khắp nước Mỹ. Duy chỉ có thành phố Seattle, nhà bị đánh giá thấp hơn thực giá là 31.7%.
Theo một bản nghiên cứu dài 12 trang được thực hiện theo yêu cầu của thống đốc Arnold Schwarzenegger, hệ thống giáo dục Calif. có nhiều điều bất hợp lý.
Bài của ký giả Kevin Krolicki phát hiện rằng giá một căn nhà ở Detroit hiện nay còn rẻ hơn một chiếc xe hơi. Tại Detroit, giá nhà ở Motor City bán ra chưa tới 29,000 đô
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.