Hôm nay,  

Bột Hóa Chất Độc Trong Thư Gửi Tới TNS Roger Wicker

17/04/201300:00:00(Xem: 8869)
WASHINGTON — Các giới chức thẩm quyền liên bang đã phát hiện bột hóa học độc hại cao trong một lá thư gửi tới Thượng Nghị Sĩ Roger Wicker, Cộng Hòa của Mississippi, theo một nhân viên an ninh liên bang cho biết hôm Thứ Ba.

Chất bột được khám phá trên một lá thư tại trung tâm phân phối thư cho các thành viên của Quốc Hội cách xa Điện Capitol, cũng theo viên chức nói trên, từ chối nêu tên, cho biết.


Kết quả thử nghiệm đã được thực hiện bởi Phòng Điều Tra Liên Bang tại trung tâm phân phối thư là dương tính với hóa chất độc, theo viên chức cho biết. Nhưng viên chức này cũng cho biết thử nghiệm hoá chất độc ricin thường không đáng tin cậy, vì vậy các giới chức thẩm quyền đã đưa tới phòng thí nghiệm của cơ quan FBI tại Quantico, Virginia để phân tích thêm.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
LOUISVILLE, Kectucky - Khi vừa làm xong việc trong ngày (hồi Tháng 10-2018) bà Kellie Watson nhận được điện thoại của con trai 12 tuổi báo hung tin
NEW YORK CITY - Cảnh sát sở tại xác nhận 2 gói khả nghi phát giác tại trung tâm thành phố New York, gần ga xe điện vào giờ cao điểm lưu thông sáng Thứ Sáu 16/08, nhưng sau đó xác định không là chất nổ.
SALINAS - Bạo động trong nhà giam đưa 8 người vào bệnh viện – 50 người khác bị thương nhẹ.
WASHINGTON - Các nhà lập pháp của 2 đảng báo tin: Hạ Viện sẽ xem xét nhanh đề nghị bán chiến đấu cơ F-16 trị giá 8 tỉ MK cho Taiwan
WASHINGTON - Ủy ban pháp chế Hạ Viện chấm dứt sớm thông lệ nghỉ hè để trở lại nghị trường xem xét luật súng.
WASHINGTON - TT Trump muốn tái lập hoạt động của các Viện âm thần để góp phần hạn chế bạo động súng.
Tổng Thống Donald Trump được tường trình là thích thú trong việc mua hòn đảo lớn nhất thế giới cho Hoa Kỳ là đảo Greenland, lãnh địa tuyết phủ của Đan Mạch.
Một người xâm nhập đã bị bắn chết tại Căn Cứ Không Quân Andersson trên Đảo Guam hôm Thứ Năm sau khi đâm xe vào hàng rào cản ở đó
Khoảng giữa tháng 08/2019, nhiều thông tin quan trọng và chưa từng xuất hiện từ trước đến nay đã được một nhân viên của Foxconn gửi cho trang web chuyên đánh giá hiệu năng smartphone Antutu.
Hiện nay trong lòng biển sâu, hàng tỷ tỷ hạt vi nhựa từ chai lọ và những món đồ dùng hàng ngày của con người đang trôi lơ lửng
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.