Hôm nay,  

Bột Hóa Chất Độc Trong Thư Gửi Tới TNS Roger Wicker

17/04/201300:00:00(Xem: 7767)
WASHINGTON — Các giới chức thẩm quyền liên bang đã phát hiện bột hóa học độc hại cao trong một lá thư gửi tới Thượng Nghị Sĩ Roger Wicker, Cộng Hòa của Mississippi, theo một nhân viên an ninh liên bang cho biết hôm Thứ Ba.

Chất bột được khám phá trên một lá thư tại trung tâm phân phối thư cho các thành viên của Quốc Hội cách xa Điện Capitol, cũng theo viên chức nói trên, từ chối nêu tên, cho biết.


Kết quả thử nghiệm đã được thực hiện bởi Phòng Điều Tra Liên Bang tại trung tâm phân phối thư là dương tính với hóa chất độc, theo viên chức cho biết. Nhưng viên chức này cũng cho biết thử nghiệm hoá chất độc ricin thường không đáng tin cậy, vì vậy các giới chức thẩm quyền đã đưa tới phòng thí nghiệm của cơ quan FBI tại Quantico, Virginia để phân tích thêm.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Số người vô gia cư được tính trên khắp Quận Los Angeles đã nhảy vọt 12% trong năm qua tới gần 59,000 người, với ngày càng có thêm cư dân trẻ và già và gia đình sống trên đường phố, theo các viên chức cho biết hôm Thứ Ba.
ST LOUIS - Tòa án Missouri có thể cho phép dưỡng đường phá thai tại St Louis (là duy nhất tại tiểu bang) tiếp tục hoạt động.
EL PASO - Giới chức liên bang xác nhận 2 di dân Salvador đã chết hôm cuối tuần, sau khi bị bắt tại biên giới Texas-Mexico.
WASHINGTON - Khảo sát của CNN ghi: cựu PTT Joe Biden tiếp tục dẫn đầu đám đông chuẩn ứng viên TT của đảng DC, với tỉ lệ cử tri hậu thuẫn cao nhất là 32% (không bằng kỳ trước là 39%).
WASHINGTON - Chánh án liên bang Trevor McFadden (quản hạt Washington D.C.) bác bỏ yêu cầu của các dân biểu DC ngăn TT Trump dùng tiền chuẩn chi cho mục tiêu khác vào việc xây tường biên giới.
WASHINGTON - Thống đốc Quỹ dự trữ liên bang Jerome Powell nói: FED sẵn sàng hành động nếu kinh tế sa sút.
WASHINGTON - Cựu cố vấn Hope Hicks được Bạch Ốc chỉ thị không giao nộp tài liệu theo yêu cầu của ủy ban pháp chế Hạ Viện.
LONDON - TT Trump đánh giá Thủ Tướng Theresa May là nhà lãnh đạo làm việc hiệu quả trong việc vận động Brexit.
WASHINGTON - Chính quyền Trump loan báo các hạn chế mới với công dân du lịch Cuba, gồm lệnh cấm 1 số du lịch vì nhu cầu giáo dục và vui chơi.
Khoảng đầu tháng 06/2019, Cơ quan y tế Hawaii (Mỹ) đưa ra cảnh báo cho du khách về loài ký sinh trùng có thể đục khoét và chui vào não người, gây ra tình trạng viêm não và trong tình huống xấu nhất là tử vong.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.