Hôm nay,  

Bột Hóa Chất Độc Trong Thư Gửi Tới TNS Roger Wicker

17/04/201300:00:00(Xem: 9790)
WASHINGTON — Các giới chức thẩm quyền liên bang đã phát hiện bột hóa học độc hại cao trong một lá thư gửi tới Thượng Nghị Sĩ Roger Wicker, Cộng Hòa của Mississippi, theo một nhân viên an ninh liên bang cho biết hôm Thứ Ba.

Chất bột được khám phá trên một lá thư tại trung tâm phân phối thư cho các thành viên của Quốc Hội cách xa Điện Capitol, cũng theo viên chức nói trên, từ chối nêu tên, cho biết.


Kết quả thử nghiệm đã được thực hiện bởi Phòng Điều Tra Liên Bang tại trung tâm phân phối thư là dương tính với hóa chất độc, theo viên chức cho biết. Nhưng viên chức này cũng cho biết thử nghiệm hoá chất độc ricin thường không đáng tin cậy, vì vậy các giới chức thẩm quyền đã đưa tới phòng thí nghiệm của cơ quan FBI tại Quantico, Virginia để phân tích thêm.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
HOUSTON, Texas -- Một dự luật về phá thai tại tiểu bang Texas đề nghị xử tử hình phụ nữ và các bác sĩ liên hệ.
ST. MARTINVILLE, Louisiana - Cảnh sát thuộc thành phố St. Martin Parish đã bắt một người gốc Việt bị truy nã về tội sát nhân ở Texas.
WASHINGTON - Bộ trưởng tư pháp của chính quyền Trump loan báo “bản tái biên của phúc trình Mueller sẽ được công bố tuần tới.”
WASHINGTON - TT Trump nhắc lại xác quyết “không công bố tờ khai trong lúc việc kiểm toán đang tiếp tục.” Ông nhấn mạnh “Không có luật – tôi được bầu với cùng vấn đề này. Nếu không có kiểm toán, tôi công bố”.
WASHINGTON - Giá hàng tiêu thụ Tháng 3 tăng nhiều nhất từ 14 tháng cùng lúc giá xăng bán lẻ và giá thuê nhà tăng trong lúc tăng trưởng nội địa và toàn cầu giảm tốc.
WASHINGTION - Các nhà lập pháp của 2 đảng đề nghị mở rộng tín điểm thuế với kỹ nghệ sản xuất xe hơi chạy bằng bình điện.
WASHINGTON - Báo Wall Street Journal đưa tin: đoàn điều tra liên bang tại New York đã thu thập được nhiều bằng chứng hơn người ta được biết về số cá nhân thân cận ông Trump có liên quan với dàn xếp bằng tiền để “bịt miệng” 2 phụ nữ có trao đổi tình dục với Trump.
WASHINGTON - Quan tòa ra lệnh ngưng chính sách của Trump buộc người tị nạn trở lại phía nam biên giới để chờ cứu xét hồ sơ.
WASHINGTON - Bộ tư pháp loan báo mưu toan dùng xe đánh cắp của hãng U-haul để tấn công khách bộ hành tại National Harbor (Maryland) đã bị phá hỏng.
NEW YORK - Hãng bán lẻ lớn nhất thế giới sẽ dùng hàng ngàn robot – tính vào Tháng 2-2019, robot sẽ làm những việc chùi nhà tại 1860 trong số 4700 cửa hàng khắp lục địa Hoa Kỳ.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.