Hôm nay,  

Bột Hóa Chất Độc Trong Thư Gửi Tới TNS Roger Wicker

17/04/201300:00:00(Xem: 8802)
WASHINGTON — Các giới chức thẩm quyền liên bang đã phát hiện bột hóa học độc hại cao trong một lá thư gửi tới Thượng Nghị Sĩ Roger Wicker, Cộng Hòa của Mississippi, theo một nhân viên an ninh liên bang cho biết hôm Thứ Ba.

Chất bột được khám phá trên một lá thư tại trung tâm phân phối thư cho các thành viên của Quốc Hội cách xa Điện Capitol, cũng theo viên chức nói trên, từ chối nêu tên, cho biết.


Kết quả thử nghiệm đã được thực hiện bởi Phòng Điều Tra Liên Bang tại trung tâm phân phối thư là dương tính với hóa chất độc, theo viên chức cho biết. Nhưng viên chức này cũng cho biết thử nghiệm hoá chất độc ricin thường không đáng tin cậy, vì vậy các giới chức thẩm quyền đã đưa tới phòng thí nghiệm của cơ quan FBI tại Quantico, Virginia để phân tích thêm.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
NEW YORK - Giá thuốc tại Hoa Kỳ cao hơn mọi nước, nơi các chính quyền kiểm soát giá cả – gần 30 viện bào chế đã có những biện pháp tăng giá thuốc trong tháng đầu năm 2019, kết thúc thời kỳ ngưng nghỉ dưới áp lực của TT Trump.
TAMPA, Florida - Truyền thông địa phương đưa tin: 6 hành khách ngã bệnh trên 1 chuyến bay của hãng Frontier từ Cleveland đi Tampa.
WASHINGTON - Ngoại trưởng Mike Pompeo tuyên bố “Sẽ đòi Moscow trả tự do tức khắc Paul Whelan, vì vụ bắt giữ người này là không thích hợp.”
NEW YORK - Phát biểu nhân dịp tuyên thệ nhậm chức thống đốc nhiệm kỳ 3 của tiểu bang New York, ông Andrew Cuomo nhắc TT Trump: đừng quên nguồn gốc di dân. Ông nội của TT thứ 45 là người Đức, tới Hoa Kỳ qua cảng New York có cồn Ellis, sau có cháu nội trở thành TT.
WASHINGTON - Trong 1 cuộc phỏng vấn được đăng báo ngày Thứ Tư, cựu nghị sĩ Harry Reid mô tả TT Trump là kẻ bịa đặt và lừa dối.
WASHINGTON - TT Trump tỏ ý hy vọng nghị sĩ tân cử Mitt Romey không là Flake cùng lúc đả kích nghị sĩ mãn nhiệm Jeff Flake, là nhà lập pháp cùng đảng CH luôn chỉ trích TT nhưng thường bỏ phiếu ủng hộ các chính sách của Trump.
WASHINGTON - Chuyên gia nói: TT Trump có thể tự nhận 1 phần công lao trong sự gia tăng nguồn cung cấp, làm hạ giá xăng dầu – nhưng, năng lượng của kinh tế là đề tài phức tạp, chịu ảnh hưởng nhiều yếu tố.
WASHINGTON - Khi tình trạng công sở đóng cửa kéo dài qua tuần lễ thứ nhì, TT Trump mời thủ lãnh 2 Viện lập pháp của 2 đảng dự thuyết trình về an ninh biên giới.
Có vẻ như Microsoft rất quyết tâm mở rộng dòng thiết bị Surface với các danh mục sản phẩm mới, và sự xuất hiện của Surface Headphones là bằng chứng cho thấy kế hoạch của hãng đang được thực hiện.
Năm 2018 đi qua nhưng còn để lại một số việc bí mật không thể nào giải quyết nổi. Sau đây là tóm lược một số việc vẫn còn nằm trong vòng bí mật này. Ai là người viết bài bình luận “chống đối” chính phủ Trump vô danh?
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.