Hôm nay,  

Bột Hóa Chất Độc Trong Thư Gửi Tới TNS Roger Wicker

17/04/201300:00:00(Xem: 9343)
WASHINGTON — Các giới chức thẩm quyền liên bang đã phát hiện bột hóa học độc hại cao trong một lá thư gửi tới Thượng Nghị Sĩ Roger Wicker, Cộng Hòa của Mississippi, theo một nhân viên an ninh liên bang cho biết hôm Thứ Ba.

Chất bột được khám phá trên một lá thư tại trung tâm phân phối thư cho các thành viên của Quốc Hội cách xa Điện Capitol, cũng theo viên chức nói trên, từ chối nêu tên, cho biết.


Kết quả thử nghiệm đã được thực hiện bởi Phòng Điều Tra Liên Bang tại trung tâm phân phối thư là dương tính với hóa chất độc, theo viên chức cho biết. Nhưng viên chức này cũng cho biết thử nghiệm hoá chất độc ricin thường không đáng tin cậy, vì vậy các giới chức thẩm quyền đã đưa tới phòng thí nghiệm của cơ quan FBI tại Quantico, Virginia để phân tích thêm.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
WASHINGTON - Cựu binh TQLC David Hansen 59 tuổi đã mất bảo hiểm sức khỏe năm 2016 đã bầu ông Trump làm TT và bầu 1 ứng viên CH đại diện địa phương mình làm dân biểu – bị tai biến trong năm qua, ông Hansen không làm việc được nữa, mất bảo hiểm, phải mua bảo hiểm bên ngoài, tuy đủ điều kiện để hưởng dịch vụ do Bộ cựu chiến binh cung cấp (nhưng dịch vụ này là quá kém).
WASHINGTON - TT thứ 45 tự nhận là nhà lãnh đạo thuận lòng dân hơn cả TT Abraham Lincoln – nhưng, thăm dò gần đây nhất do SSRS thực hiện theo yêu cầu của CNN ghi: tỉ lệ cử tri hậu thuẫn Donald Trump là 36%, chưa là thấp kỷ lục, cũng không là tốt đẹp.
DETROIT - Một gia đình Mỹ gốc Việt ở Michigan đã được khoản tiền thương lượng hơn 130 triệu đôla trong một hồ sơ kiện bệnh viện Beaumont Hospital hành nghề bị nhầm lẫn.
Khoảng cuối tháng 09/2018, Qualcomm bổ sung vào hồ sơ tòa án cáo buộc Apple đánh cắp mã nguồn của hãng và bí mật thương mại khác để gửi cho Intel.
Từ trước tới nay, Excel không phải là phần mềm thú vị nhất, nhưng trong tương lai gần, Microsoft sẽ tích hợp thêm một tính năng rất đáng mong chờ. Theo đó, phiên bản Excel trên Android sẽ có khả năng scan bảng số liệu giấy nhờ vào hình ảnh chụp, sau đó nhập số liệu tạo thành một phiên bản số.
Khoảng cuối tháng 09/2018, thời gian thử nghiệm đã kết thúc, Microsoft bắt đầu ra mắt bộ phần mềm văn phòng Office 2019 cho máy tính Windows và Mac. Office 2019 là phiên bản tiếp theo sau Office 2016, bộ phần mềm bao gồm Word, Excel, PowerPoint, Outlook, Project, Visio, Access và Publisher.
DETROIT - Một gia đình tại Detroit đã nhận được tiền bồi thường lớn nhất trong các vụ dàn xếp về sai phạm y tế trong lịch sử Michigan.
Shahime Ludvig, Jr., 20 tuổi, cư ngụ tại St. Thomas, và 2 phụ nữ từ Pittsburgh, Pennsylvania là Ngoc Nguyen, 21 tuổi, và Fendi Brooks đã bị bắt hôm 25 tháng 9 vì bị truy tố cố buôn lậu á phiện bên ngoài lãnh thổ và bên trong Hoa Kỳ, theo Luật Sư Hoa Kỳ Gretchen C.F. Shappert cho biết.
NEW YORK - Không nao núng khi cử tọa cười tiếp theo khoe khoang của ông về kinh tế phát triển và thành tựu trong chưa tới 2 năm qua là hơn mọi chính quyền trước, TT Trump nhắc lại định hướng “America First”, theo tường thuật của Fox News.
WASHINGTON - 64 phụ nữ ký tên trong 1 thư ngỏ gửi ủy ban pháp chế Thượng Viện, xác nhận ứng viên TCPV của TT Trump là người hành xử danh dự và biết tôn trọng phụ nữ - trong số này, bà Renate Schroeder Dolphin phát biểu “Tôi cầu nguyện để con gái họ không bị cư xử như thế”, và không tố cáo Kavanaugh có hành vi bất xứng.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.