Hôm nay,  

Microsoft Excel Trên Android Sẽ Chụp Ảnh Để Nhập Số Liệu

27/09/201800:00:00(Xem: 5090)
MICROSOFT EXCELL TREN

 
Từ trước tới nay, Excel không phải là phần mềm thú vị nhất, nhưng trong tương lai gần, Microsoft sẽ tích hợp thêm một tính năng rất đáng mong chờ. Theo đó, phiên bản Excel trên Android sẽ có khả năng scan bảng số liệu giấy nhờ vào hình ảnh chụp, sau đó nhập số liệu tạo thành một phiên bản số.

Tính năng mới sẽ giúp ích cho những người cần phải nhập lại bảng số liệu vật lí, trước đây sẽ phải gõ lại từng ô một tốn rất nhiều thời gian. Thay vào đó, người dùng chỉ cần dùng smartphone để chụp một hình ảnh, phần mềm sẽ lo toàn bộ những công đoạn còn lại. Tất nhiên, sau khi có bản số, người dùng vẫn có thể chỉnh sửa, dùng bảng đó làm bản mẫu để nhập số liệu khác. Tính năng mới sẽ sớm được cập nhật trên hệ thống Office 365 Insiders.


Đây cũng không phải là lần đầu tiên Microsoft thử nghiệm với tính năng scan văn bản bằng camera trên smartphone. Từ năm 2014, hãng đã giới thiệu phần mềm Office Lens dành cho Windows Phone, Android và iOS, cho phép người dùng chụp ảnh văn bản, biên lai hay danh thiếp để xuất ra file hình ảnh hoặc Word.

Cũng trong sự kiện Ignite 2018, hãng đã công bố tính năng Ideas, được hỗ trợ bởi trí tuệ nhân tạo, cho phép người dùng thấy được xu hướng hay khuôn mẫu lặp lại trong một khối lượng thông tin. Tính năng cũng sẽ sớm được áp dụng vào Excel và cả PowerPoint.

Nguoivietphone.com.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
WASHINGTON - Ái nữ của TT dùng trương mục e-mail riêng tư trong việc công. Báo Washington Post đưa tin: trong năm qua, Ivanka Trump phóng hàng trăm e-mail về công vụ tới các phụ tá TT, bộ trưởng, và các phụ tá của cô.
WASHINGTON - Chúng ta đang sống ở cuối năm 2018, bầu cử giữa kỳ đã qua, và dường như đảng CH chỉ mới nhận ra nan đề của họ là phụ nữ - “làn sóng xanh” nổi lên bằng sự thúc đẩy của các tổ chức phụ nữ và ứng viên phụ nữ tranh cử QH.
ATLANTA - Ứng viên DC tranh cử ghế thống đốc của tiểu bang Georgia tuyên bố tối Thứ Hai “Cuộc bầu cử này là không tự do, cũng không công bằng.”
WASHINGTON - Gần 50% cử tri theo đảng DC không muốn cho dân biểu Nancy Pelosi trở lại ngôi vị chủ tịch Hạ Viện.
WASHINGTON - Trong các trò chuyện riêng tư, TT Trump tỏ ý quan ngại về an toàn trong các chuyến đi thăm hỏi lính tiền tuyến tại các chiến trường Afghanistan hay Iraq.
SACRAMENTO - Tin cập nhật về thiệt hại do cháy rừng gây ra tại California ghi : 77 người thiệt mạng và danh sách mất tích còn 993 người. Tính vào ngày chủ nhật, 67 nạn nhân đã được nhận biết lý lịch.
WASHINGTON - Cựu đô đốc William McRaven, thẩm quyền điều khiển biệt hải SEAL truy sát trùm khủng bố Bin Laden nói “Hành vi của Trump là mối đe dọa lớn nhất với nền dân chủ Hoa Kỳ trong suốt cuộc đời tôi”. HuffPost tường thuật: ông Trump chê trách đô đốc McRaven không trừ khử Bin Laden sớm hơn.
WASHINGTON - Viên chức ngoại giao Hoa Kỳ nói : Washington muốn duy trì tiếp xúc cấp cao với Beijing, nhưng không chấp nhận các yêu sách về Biển Đông và Taiwan của Beijing. Nhận định này được đưa ra tiếp theo hội nghị APEC lần đầu tiên không kết thúc với 1 thông cáo chung.
WASHINGTON - Trong buổi phỏng vấn về nhiều đề tài hôm chủ nhật, TT Trump tự đánh giá hiệu quả làm việc của ông là hạng A+.
WASHINGTON - Bạch Ốc báo trước : sẽ lại thu hồi thẻ nhà báo của phóng viên Jim Acosta khiến CNN yêu cầu tòa liên bang mở điều trần khẩn cấp – hôm Thứ Sáu tuần qua, thông tín viên Acosta được tạm thời tái lập tiếp cận theo phán quyết của tòa án trong lúc cứu xét đơn kiện của CNN.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.