Hôm nay,  

Xe Lửa Trật Đường Rầy...

19/10/200600:00:00(Xem: 14036)

Xe Lửa Trật Đường Rầy: 2 Nhà Sập, Dân Texas Di Tản

SAN ANTONIO  -     Xe lửa chở hàng của hãng Union Pacific trật đường rầy hồi 11 giờ trưa qua gần trung tâm thành phố San Antonnio, gây hư hại 2 nhà nhưng không ai bị hại - 17 toa của đoàn xe 106 toa bị trật đường rầy. Đoàn xe chở sản phẩm giấy và phụ tùng xe hơi, không có gì độc hại - 5, 6 con đường bị đóng, và nhà chức trách mở nhà tạm trú cho số cư dân di tản.

Cư dân Richard Salinas 53 tuổi đang nhâm nhi cà-phê khi đoàn xe bị trật đường rầy cho biết xe lửa chạy qua quãng đường này mỗi 30 đến 40 phút. Đoàn tàu bị trật đường rầy chạy với tốc độ chỉ 21 dặm, chưa tới giới hạn.

Mục sư Jesse Jackson bị bắt hôm Thứ 7 trong 1 cuộc biểu tình bên ngoài 1 cửa hàng bán súng ở khu ngoại ô phiá nam Chicago, về tội xâm nhập cơ sở bất hợp pháp.
Báo Daily Mail đưa tin 1 công ty sinh hoá đang phát triển loại thuôc chủng có thể giúp người bệnh Alzheimer tránh được giai đọan sau cùng của hiện tượng thoái hoá não
Vào thời điểm công việc mở rộng trên toàn cầu, một số nhân viên tại Hoa Kỳ phải làm việc gần như 24/24 vì phải liên lạc với các nhân viên trên toàn thế giới.
Vào tháng 5 vừa qua, các cơ sở chính phủ đã mướn thêm nhân viên nhiều hơn so với tháng trước đến 5300 người. Các việc làm thuộc ngành kế toán chiếm gần
Lâu nay công luận Mỹ rất ưu tư về tình trạng hàng mấy chục triệu người Mỹ không có một thứ bảo hiểm y tế nào. Đau nhói nhứt là có gần 7 triệu trẻ em Mỹ
Theo Orange County Register, hiện có khoảng 1/3 học sinh Quận Cam vẫn tiếp tục học tiếng Anh để thi lấy bằng tốt nghiệp. 32% trong số 121,742 người học
Nhiều người có máy điều hòa nhiệt độ nhưng đã không xử dụng. Mùa hè năm ngoái tại Calif., các trận nóng đã giết chết 140 người một cách đột ngột.
Theo tin Susan Donaldson James, Ngũ Giác Đài đã chi 78 tỉ đô một năm để nghiên cứu không gian và sáng chế vũ khí, trong đó có áo giáp tàng hình
Các trẻ em sinh sống dọc biên giới California-Mễ phải chịu nhiều tình trạng khó khăn đe dọa ảnh hưởng không tốt đến sức khoẻ và giáo dục.
Theo Bộ Lao Động, giá thực phẩm và nước giải khát các loại đã tăng 3.9% trong Tháng Năm so với một năm trước đây, cao hơn 1% hơn tỉ lệ lạm phát
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.