Hôm nay,  

Xe Lửa Trật Đường Rầy...

19/10/200600:00:00(Xem: 13352)

Xe Lửa Trật Đường Rầy: 2 Nhà Sập, Dân Texas Di Tản

SAN ANTONIO  -     Xe lửa chở hàng của hãng Union Pacific trật đường rầy hồi 11 giờ trưa qua gần trung tâm thành phố San Antonnio, gây hư hại 2 nhà nhưng không ai bị hại - 17 toa của đoàn xe 106 toa bị trật đường rầy. Đoàn xe chở sản phẩm giấy và phụ tùng xe hơi, không có gì độc hại - 5, 6 con đường bị đóng, và nhà chức trách mở nhà tạm trú cho số cư dân di tản.

Cư dân Richard Salinas 53 tuổi đang nhâm nhi cà-phê khi đoàn xe bị trật đường rầy cho biết xe lửa chạy qua quãng đường này mỗi 30 đến 40 phút. Đoàn tàu bị trật đường rầy chạy với tốc độ chỉ 21 dặm, chưa tới giới hạn.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
WASHINGTON - Trong buổi phỏng vấn tối Chủ nhật của ABC News, cựu giám đốc FBI James Comey mô tả TT Trump là “kẻ dối trá” và là không thich hợp về đạo lý để làm TT.
WASHINGTON - Trong tháng qua, Vanessa Trump nộp hồ sơ ly dị Trump Junior – 1 bản tuyên bố của 2 người ghi “Sau 12 năm chung sống, chúng tôi quyết định sống theo cách riêng - chúng tôi luôn luôn tôn trọng lẫn nhau và gia đình. Chúng tôi có những đưá con đẹp đẽ và chúng là ưu tiên của chúng tôi”.
WASHINGTON - Luật sư đại diện 1 số nạn nhân khủng bố tại Israel yêu cầu toà phúc thẩm xét lại vụ kiện chống Facebook, vì cuộc điều trần của chủ nhân Mark Zuckerberg tại QH mới đây làm yếu lý lẽ rằng công ty không chịu trách nhiệm về nội dung của thông tin.
WASHINGTON - Khảo sát dân ý thực hiện từ ngày 8 đến ngày 11-4 của ABC News/Washington Post ghi: 40% cử tri ủng hộ TT Trump, là cao nhất từ đầu năm – tỉ lệ của Tháng 1 là 36%.
WASHINGTON - CNN đưa tin: thêm 1 luật sư “cổ trắng” từ chối cơ hội đại diện TT tỉ phú trong cuộc điều tra về toa rập của Đoàn Mueller, nại lý do về xung đột không mô tả cụ thế.
WASHINGTON - Bài xã luận dài khác thường của báo New York Times báo động “TT không thể đứng trên luật pháp”.
WASHINGTON - Ông Robert Ford, cựu ĐS Hoa Kỳ tại Syria, nói: trận tấn công phi đạn vừa qua sẽ khiến nhà độc tài Assad tìm kiếm trợ giúp nhiều hơn từ Putin, nghĩa là Nga sẽ mở rộng ảnh hưởng trong vùng.
WASHINGTON - Trong khi Hạ Viện đặt vấn đề với trận tấn công phi đạn chống lại bạo quyền Syria, cùng lúc các nhà lập pháp chuẩn bị cuộc tranh luận về vai trò của Hoa Kỳ trong các xung đột khắp thế giới từ khi phát động cuộc chiến chống khủng bố quốc tế từ 17 năm.
WASHINGTON - Doanh nghiệp Hoa Kỳ bị cấm bán bộ phận và phụ tùng cho ZTE, là hãng sản xuất dụng cụ viễn thông tại Hoa Lục, vì ZTE vi phạm lệnh trừng phạt Iran.
Đầu năm 2018, Snap – công ty mẹ của Snapchat – đã bị lộ một bản ghi nhớ nội bộ với nội dung yêu cầu nhân viên không được tiết lộ bí mật của công ty.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.