Hôm nay,  

Xe Lửa Trật Đường Rầy...

19/10/200600:00:00(Xem: 13982)

Xe Lửa Trật Đường Rầy: 2 Nhà Sập, Dân Texas Di Tản

SAN ANTONIO  -     Xe lửa chở hàng của hãng Union Pacific trật đường rầy hồi 11 giờ trưa qua gần trung tâm thành phố San Antonnio, gây hư hại 2 nhà nhưng không ai bị hại - 17 toa của đoàn xe 106 toa bị trật đường rầy. Đoàn xe chở sản phẩm giấy và phụ tùng xe hơi, không có gì độc hại - 5, 6 con đường bị đóng, và nhà chức trách mở nhà tạm trú cho số cư dân di tản.

Cư dân Richard Salinas 53 tuổi đang nhâm nhi cà-phê khi đoàn xe bị trật đường rầy cho biết xe lửa chạy qua quãng đường này mỗi 30 đến 40 phút. Đoàn tàu bị trật đường rầy chạy với tốc độ chỉ 21 dặm, chưa tới giới hạn.

LOS ANGELES – Có khoảng 17% học sinh Mỹ gốc Á châu báo cáo là bị bắt nạt trong trường học, tỷ lệ thấp nhất trong bất kỳ nhóm sắc tộc nào.
Theo một nghiên cứu mới của WalletHub, San Francisco và Oakland cùng với Fremont, Anaheim, Huntington Beach và Los Angeles có đường sá gập ghềnh, ổ gà nhiều nhất trên toàn quốc.
Viên chức viện Gallup có tên Andrew Dugan viết rằng y phí vẫn là hàng đầu nỗi lo trong nhiều năm, tỷ lệ này trong năm 2007 là 19%, trong năm 2013 là 10%
Trong kỳ bầu cử năm 2016, có khoảng 900 phụ nữ liên hệ với Emilys List
WASHINGTON – Báo Washington Post cho biết du học sinh có thể bị kiểm soát thủ tục gắt hơn, theo một đề nghị đưa ra ở Bộ Nội An Hoa Kỳ.
LOS ANGELES – Nền giáo dục song ngữ đang ngày càng được quan tâm tại tiểu bang California. Nhiều gia đình đang mong muốn con của họ sẽ vào học các lớp song ngữ.
WASHINGTON - Hoa Kỳ sẽ trở thành nhà xuất cảng hơi đốt hoá lỏng (LNG) lớn nhất thế giới vào năm 2022, qua mặt Australia và Qatar, theo ước lượng của cơ quan thông tin năng luợng quốc tế (IEA)
LOS ANGELES – Sản lượng hạt hạnh nhân (almond) tại tiểu bang California trong năm 2017 sẽ tăng 5.1% từ mức năm trước, để tới kỷ lục 2.25 tỷ pounds (1.02 triệu tấn),
Các giới chức California quyết định trong tuần rồi chi ra 5 triệu đô la để giúp ngăn ngừa những người có nguy cơ cao bị tiểu đường phải mắc bệnh, hy vọng ngăn chận số lượng lớn người dân California
WASHINGTON -- Trong đaị hội tường trình về lợi tức của ngân hàng JPMorgan Chase, Tổng quản trị Jamie Dimon than phiền về nền chính trị Hoa Kỳ.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.