Hôm nay,  

Mẹ Trấn Nước Chết 2 Con

11/11/200600:00:00(Xem: 14922)

Mẹ Trấn Nước Chết 2 Con Tỉnh Lại Trong Tù, Được Thả

PLANO  -    Người phụ nữ 36 tuổi bị giữ trong bệnh viện tâm thần sau vụ trấn nước 2 con gái 3 tuổi và 5 tuổi năm 2003 đã được thả, vì tinh thần đã trở lại ổn định, theo kết luận của 1 vị chánh án Texas - bà Lisa Ann Diaz bị truy tố về cái chết của con, nhưng không bị xét là có tội vì loạn trí.

Luật sư cho biết bà Diaz có thể được thả sớm nhất là hôm Thứ Sáu. Chánh án Mark Rusch nói bà Diaz còn phải uống thuốc và tiếp tục điều trị theo quy chế ngoại chẩn. Trong thời gian này, bà Diaz sống với thân nhân.

Hồ sơ tòa án ghi rằng bà Diaz dùng dao tự cắt và đâm, với ý định tự sát để chết cùng với các con.

Các viên chức loan báo TT Obama sẽ tái lập tòa quân sự mà ông từng nói
TT Obama chọn bác sĩ Thomas Frieden để giao trách nhiệm gíám đốc
Không chỉ là cắt 5,000 công chức tại tiểu bang California, nhưng còn là cắt giảm vài chục ngàn thầy cô vì hệ thống giaó dục tiểu bang này
80% Dân Mỹ Xài Thẻ Tín Dụng, Trong Đó Tới 50% Dân Đang Ngập Nợ
Tiền gửi còn trong trương mục ngân hàng là hơn 271,000 MK ghi trên
Chính phủ Obama định mở rộng chương trình giúp đỡ người mua nhà trả góp, với thông báo hôm Thứ Năm về các biện pháp giúp người
Hệ thống bán lẻ Wal-Mart báo cáo doanh lợi 3 tháng đầu năm 2009
Florida: 1,377 Người Haiti Vượt Biên Sang Mỹ Kể Từ Tháng 10
Giảm Chi: HS Nghỉ 5 Ngày/Năm, Sẽ Bán Nhà Tù San Quentin, Khu Hội Chợ OC Fairgrounds...
Mỹ: Chi 80 Triệu Đô Để Đóng Trại Guantanamo, Ngày 22-1-2010
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.