Hôm nay,  

Mẹ Trấn Nước Chết 2 Con

11/11/200600:00:00(Xem: 12658)

Mẹ Trấn Nước Chết 2 Con Tỉnh Lại Trong Tù, Được Thả

PLANO  -    Người phụ nữ 36 tuổi bị giữ trong bệnh viện tâm thần sau vụ trấn nước 2 con gái 3 tuổi và 5 tuổi năm 2003 đã được thả, vì tinh thần đã trở lại ổn định, theo kết luận của 1 vị chánh án Texas - bà Lisa Ann Diaz bị truy tố về cái chết của con, nhưng không bị xét là có tội vì loạn trí.

Luật sư cho biết bà Diaz có thể được thả sớm nhất là hôm Thứ Sáu. Chánh án Mark Rusch nói bà Diaz còn phải uống thuốc và tiếp tục điều trị theo quy chế ngoại chẩn. Trong thời gian này, bà Diaz sống với thân nhân.

Hồ sơ tòa án ghi rằng bà Diaz dùng dao tự cắt và đâm, với ý định tự sát để chết cùng với các con.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Hệ thống quán cà-phê Starbucks đang định đóng cửa 600 cơ sở trong nước hoạt động không hiệu quả - năm tới, số cửa tiệm mới mở là 200.
Hội Súng (NRA) loan báo dự chi 15 triệu MK để quảng cáo qua truyền thông mô tả nghị sĩ Obama là mối đe dọa các quyền quy định bởi tu chính án hiến pháp số 2.
TT Bush ghi nhận Tháng 6 là 1 thời kỳ khó khăn tại Afghanistan và tuyên bố sẽ tăng thêm quân vào bình định tại đó trứơc cuối năm
Kể từ Tháng Tư, khuẩn salmonella đã gây bệnh gần 870 người khắp nước Mỹ - thẩm quyền y tế liên bang tiết lộ với phóng viên rằng không chỉ riêng cà chua sống là nguồn lây lan salmonella.
Chiên thuật khuyến mãi giúp GM có doanh thu tại nội địa cao hơn Toyota trong tháng qua, nhưng Tháng 6 vẫn là tệ nhât từ 17 năm
Cảnh sát thị trấn Flowery Branch của tiểu bang Georgia bắt đầu dùng xe 2 bánh thay vì xe hơi trong lúc đi tuần
Hôm Thứ Ba, TT Bush ký ban hành 1 văn bản luật mới, bỏ tên cựu TT Mandela trong danh sách khủng bố
6 nhân viên của bệnh viện Kings County (New York) bị sa thải vì phớt lờ hơn 1 giờ người bệnh gục ngã tại phòng đợi của khu cấp cứu.
Trước tình hình tiểu bang California áp dụng luật mới về sử dụng điện thoại di động khi đang lái xe
200 vệ binh quốc gia đã nhận lệnh trình diện để thụ huấn kỹ thuật chữa cháy, để đầu tuần tới trợ chiến lực lượng cứu hoả chuyên nghiệp
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.