Hôm nay,  

Mẹ Trấn Nước Chết 2 Con

11/11/200600:00:00(Xem: 16307)

Mẹ Trấn Nước Chết 2 Con Tỉnh Lại Trong Tù, Được Thả

PLANO  -    Người phụ nữ 36 tuổi bị giữ trong bệnh viện tâm thần sau vụ trấn nước 2 con gái 3 tuổi và 5 tuổi năm 2003 đã được thả, vì tinh thần đã trở lại ổn định, theo kết luận của 1 vị chánh án Texas - bà Lisa Ann Diaz bị truy tố về cái chết của con, nhưng không bị xét là có tội vì loạn trí.

Luật sư cho biết bà Diaz có thể được thả sớm nhất là hôm Thứ Sáu. Chánh án Mark Rusch nói bà Diaz còn phải uống thuốc và tiếp tục điều trị theo quy chế ngoại chẩn. Trong thời gian này, bà Diaz sống với thân nhân.

Hồ sơ tòa án ghi rằng bà Diaz dùng dao tự cắt và đâm, với ý định tự sát để chết cùng với các con.

WASHINGTON - Bí ẩn về khai thuế là nhược điểm lớn và tai hại nhất với Trump, đặc biệt là khi phe DC thắng thế, giành chiếm đa số ghế Hạ Viện bằng cuộc bầu cử Tháng 11.
WASHINGTON - Tiếp theo sau cuộc đấu tranh phe phái xoay quanh đề cử thẩm phán TCPV của TT Trump, nghị sĩ Rand Paul cảm thấy quan ngại về tiềm năng giết người.
WASHINGTON - Trong cuộc phỏng vấn của Fox News hôm Thứ Năm, TT Trump nói: sẽ làm điều cần thiết để chấm dứt cuộc điều tra “hồ sơ Nga.”
Khoảng đầu tháng 10/2018, trang The Information vừa có bài báo về khó khăn của Apple trong việc xử lý gian lận sửa chữa iPhone kéo dài 5 năm tại Trung Quốc. Theo đó, các băng nhóm tội phạm mua hoặc ăn cắp iPhone, gỡ bỏ các linh kiện giá trị như CPU, màn hình,... rồi đến Apple Store nói rằng thiết bị bị hỏng và được nhân viên thay thế theo chế độ bảo hành. Các linh kiện bị gỡ lại sau đó được đem bán.
Khoảng đầu tháng 10/2018, Microsoft thông báo sẽ mở hơn 60,000 bằng sáng chế của hãng khi gia nhập vào Open Invention Network, một hiệp hội bản quyền mã nguồn mở lập ra để bảo vệ Linux khỏi các vụ kiện về bằng sáng chế.
Khoảng đầu tháng 10/2018, Microsoft cho biết đã xác định được lỗi xóa dữ liệu người dùng của bản cập nhật Windows 10 October. Bản cập nhật sẽ được phát hành lại sau khi bị Microsoft gỡ bỏ khoảng một tuần trước.
QUẬN CAM -- Một thanh niên Mỹ gốc Việt tại Quận Cam bị tòa án tuyên phạt và kêu án vì xâm phạm tình dục một cô bạn say khướt sau một bữa tiệc.
WASHINGTON - Trong 1 bài viết hiếm hoi đăng báo USA Today hơn 3 tuần trước ngày bầu cử giữa kỳ, TT Trump đả kích nảy lửa ý kiến của đảng DC về “Medicare for all – chăm sóc sức khỏe mọi người”.
MIAMI - Trung tâm báo bão quốc gia (NHC-Miami) cho biết: bão Michael đã tăng sức mạnh bằng bão cấp 4 từ sáng Thứ Tư trước khi đổ bộ tại vùng cán chảo - nửa triệu dân được lệnh di tản.
WASHINGTON - Trong cuộc phỏng vấn dành cho ABC News trong chuyến đi Kenya vừa qua, đệ nhất phu nhân Melania Trump nhắc nhở “Phụ nữ cần có bằng chứng cụ thể khi lên tiếng tố cáo thủ phạm tấn công tình dục”.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.