Hôm nay,  

TT Bush Vận Động...

07/11/200600:00:00(Xem: 7332)

TT Bush Vận Động... 

TT Bush đưa ra lời kêu gọi cuối cùng tới cử tri trước giờ bầu cử rằng hãy bỏ phiếu cho Đảng Cộng Hòa nếu họ muốn bảo vệ đầu đủ cho Hoa Kỳ.

TT Bush trong chuyến đi vận động cuối đã đi qua 3 tiểu bang, lên án Đảng Dân Chủ là mềm dịu truớc “cuộc chiến chống khủng bố,” và tiên đoán rằng Cộng Hòa sẽ đè bẹp hy vọng của các đối thủ nhằm giành lại quyền kiểm soát một trong 2 viện của Quốc Hội.

Nhưng cũng có 1 trục trặc nhỏ, khi ứng viên Cộng Hòa để thay em trai TT Bush ra tranh cử Thống Đốc Florida lại tránh né TT Bush, vì lo ngại hình ảnh cuộc chiến Iraq gây thiệt hại.

TT Bush nói trong 1 cuộc tập họp ở Pensacola, Florida, rằng, “Khi quý vị đi bầu, hãy nhớ đất nước đang chiến tranh và nếu quý vị muốn đất nước này làm tận lực để bảo vệ quý vị, và cùng lúc đặt nền tảng cho hòa bình cho nhiều thế hệ sắp tới, hãy  nhớ bầu Cộng Hòa.”

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
NEW ORLEANS - 1 hệ thống bão nhiệt đới di chuyển về hướng Louisiana đang tăng sức mạnh.
LOS ANGELES - Khoảng 250,000 người California mua bảo hiểm động đất sẽ thấy bất ngờ không vui trong vài tháng tới, là bảo phí tăng gấp đôi hay gấp 3.
WASHINGTON - Chính quyền Trump bãi bỏ đề nghị giảm giá thuốc chữa bệnh, là đề nghị đầy tham vọng về kiểm soát giá thuốc. Lý do: hãng bảo hiểm y tế sẽ chuyển gánh nặng nhiều tỉ MK giảm giá từ các viện bào chế qua vai của bệnh nhân Medicaid.
COATESVILLE, Pennsylvania - Hãng Lockheed Martin quyết định duy trì hoạt động của cơ sở sản xuất trực thăng Sikorski ở Pennsylvania, theo yêu cầu của TT Trump.
WASHINGTON - Giá hàng tiêu thụ Tháng 6 tăng mạnh nhất 18 tháng. Nhiều sản phẩm và dịch vụ tăng giá.
NEW YORK - Như đã được đoán trước, vào ngày 10 tháng 7, công tố liên bang đề nghị án phạt tù chung thân với trùm ma túy Mexico được biết với tên El Chapo.
WASHINGTON - Bộ Nội An báo tin: hơn 94,000 di dân xâm nhập biên giới bị bắt trong tháng qua, ám chỉ làn sóng di dân từ Trung Mỹ đã giảm nhiều.
WASHINGTON - Vào ngày 11 tháng 7, các dân biểu liên bang đã gửi công văn tới 3 công ty, để yêu cầu cung cấp thông tin về việc điều hành trại tạm giam di dân bị bắt.
Công ty Amazon sẽ cung cấp việc huấn luyện kỹ thuật cho khoảng 1/3 lực lượng lao động của họ tại Hoa Kỳ với chi phí hơn 700 triệu đô la.
Bắt đầu vào Chủ Nhật này 14/07, Cơ Quan Di Trú và Thuế Quan Hoa Kỳ (ICE) được dự đoán sẽ thực hiện kế hoạch được thông báo trước để bố ráp hàng ngàn di dân bất hợp pháp trên toàn nước Mỹ.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.