Hôm nay,  

2 Cựu TT Pha Trò

14/11/200600:00:00(Xem: 8007)

2 Cựu TT Pha Trò, Cám Ơn Cử Tọa Giúp Tái Thiết N.O.

NEW ORLEANS  -    Hai vị cựu TT chênh lệch trên 20 tuổi, người của 2 đảng khác nhau, đã hành động như là đồng nghiệp lưu diễn trong 1 kịch bản khéo - đó là cựu TT Clinton 60 tuổi và cựu TT Bush Lớn 82 tuổi tại hội nghị toàn quốc của Hội Địa Oc họp tại New Orleans.

2 vị đã nói chuyện với trên 25,000 người dự đại hội, cảm ơn các nhà kinh doanh nhà đất về quyết định mở đại hội tại New Orleans - đây là hội nghị lớn nhất tại thành phố này kể từ khi bão Katrina đổ bộ, ngày 29-8-2005.

Tính đến nay, 2 vị cưu TT đã quyên góp được 130 triệu MK để giúp tái thiết vùng thiên tai. 2 ông pha trò rất vui - ông Clinton thông báo với cử tọa rằng sức khỏe của ông Bush Lớn còn tốt lắm, chớ nhầm. Ông Clinton (từng giải phẫu nối mạch máu tại 4 chỗ) nói "Ông ấy sẽ lên tiếng tại đám tang của tôi đấy" - ông cho biết ông không nghĩ rằng bà Hillary đã quyết định sẽ tranh cử TT hay không.

Ông tiếp "Nếu thắng cử, bà ấy sẽ làm được việc". Ông Bush Lớn chen vào "Đúng thế - nhưng, tôi thấy khó hình dung người đi phía sau bà ấy như Hoàng Tế Philip đi phía sau nữ hoàng Elizatbeth".

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Cảnh sát California đang điều tra ít nhất 2 trường hợp người đóng giả công an Trung Quốc lái xe hơi có dấu hiệu của Công An Vũ Trang Nhân Dân (PAP) của Đảng Cộng Sản TQ.
SPRINGFIELD - Nữ sinh da đen 12 tuổi Amari Allen bị cắt 1 phần bộ tóc kiểu, tố cáo thủ phạm là 3 bạn nam sinh da trắng cùng lớp.
MINNEAPOLIS - Philipp Cunningham là 1 thanh niên da màu chuyển giới, làm việc tại văn phòng thị trưởng, thú thật “tin ứng viên Trump thắng năm 2016 tưởng là đùa cợt”, vì không ai nghĩ thế nhưng là thật.
Giới lập pháp Mỹ đã nhìn thấy được nguy cơ bành trướng của TC tại Á Châu-Thái Bình Dương mà cụ thể là Biển Đông nên đã ra 2 dự luật cho pháp hành pháp Mỹ đối đầu với thế lực hung hăng của TC
WASHINGTON - Vào ngày 27/09, Dân biểu Pelosi, chủ tịch Hạ Viện, tuyên bố: phải đặt quyền lợi quốc gia trên đảng phái.
WASHINGTON - Chấn động nội bộ phát sinh tại Bạch Ôc, trong lúc tìm kiếm lý lẽ cho kế sách chống đỡ tiến trình luận tội lãnh đạo hành pháp đã chính thức bắt đầu tại Capitol Hill.
KIEV - Công tố chống tham nhũng của Ukraine chưa điều tra cựu PTT Biden và con trai Hunter như TT Trump ám chỉ.
Hơn 300 cựu viên chức an ninh quốc gia Cộng Hòa và Dân Chủ hôm Thứ Sáu 27/09 đã thúc giục Quốc Hội Hoa Kỳ buộc Tổng Thống Donald Trump chịu trách nhiệm đối với “sự lạm quyền vô lương tâm” trong điện đạm của ông với TT Ukraine
Đề nghị của Bộ Ngoại Giao Hoa Kỳ được công bố hôm Thứ Năm đặt mức trần lên số lượng người tị nạn là 18,000 cho năm tài khóa 2020
WASHINGTON - Vào ngày 26/09, các nhà lập pháp chất vấn quyền giám đôc tình báo quôc gia (DNI) Joseph Maguire về điện đàm Trump/Zelensky ngày 25-7
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.