Hôm nay,  

Xe Lửa Trật Đường Rầy

21/11/200600:00:00(Xem: 9909)

Xe Lửa Trật Đường Rầy, Ngưng 24 Giờ

EVERETT, Washington  -     8 toa xe lửa chở sản phẩm gỗ chạy ra khỏi đường ray hồi 2 giờ sáng Thứ Hai cách ga Everett chưa tới 1 dặm về hướng nam, ngăn trở các chuyến xe khách Amtrak và dịch vụ Sound Trasit nối liền Seattle và Everett - tổ sửa chữa hi vọng có thể tái lập lưu thông trên tuyến đường này trong 24 giờ.

Viên chức hữu trách cho biết không ai bị thương, cũng không có đổ vãi vật liệu độc hại. Các toa xe bị trật đường ray ở trong đoàn xe 89 toa do 4 đầu máy kéo.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
1 cặp sống chung và đứa con 2 hay 3 tuổi bị giết tại căn nhà chung cư, dường như trong 1 vụ giết người rồi tự sát
Có phải TT Lincoln sắp chết vì 1 loại bệnh rối loạn nhiễm sắc thể di truyền khi ông bị 1 sát thủ bắn chết năm 1865 "
Tiểu thương, người bán hàng rong cũng như hành khất tại thủ đô Mexico đã bỏ khẩu trang
Trong 1 phúc trình thảo, các nhà điều tra của Bộ tư pháp cho biết các luật gia của chính phủ Bush sẽ không bị truy tố về các kỹ thuật thẩm vấn
Phát ngôn viên của báo The Boston Globe đưa tin cuộc điều đình với nghiệp đoàn lớn nhất đã xong
Hôm Thứ Ba, chánh án tòa phá sản New York, ông Arthur Gonzales quyết định cho hãng Chrysler khởi sự tiến trình bán lại
Các nhà lập pháp thế lực tại Hạ Viện đã thỏa thuận chiến lược thay thế xe hơi chạy bằng xăng
Báo The Wall Street Journal đưa tin: viên chức thông thạo cho hay các viên chức giám sát đã báo cho Bank of America biết rằng
Nhân viên cơ sở điện lực Southern California Edison và các giám đốc, chủ tịch đã hiện diện để chúc mừng những thành quả
Bạch Ốc hôm Thứ Hai baỳ tỏ quan ngại và  buồn bã về tình hình báo chí
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.