Hôm nay,  

Xe Lửa Trật Đường Rầy

21/11/200600:00:00(Xem: 9454)

Xe Lửa Trật Đường Rầy, Ngưng 24 Giờ

EVERETT, Washington  -     8 toa xe lửa chở sản phẩm gỗ chạy ra khỏi đường ray hồi 2 giờ sáng Thứ Hai cách ga Everett chưa tới 1 dặm về hướng nam, ngăn trở các chuyến xe khách Amtrak và dịch vụ Sound Trasit nối liền Seattle và Everett - tổ sửa chữa hi vọng có thể tái lập lưu thông trên tuyến đường này trong 24 giờ.

Viên chức hữu trách cho biết không ai bị thương, cũng không có đổ vãi vật liệu độc hại. Các toa xe bị trật đường ray ở trong đoàn xe 89 toa do 4 đầu máy kéo.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
XE LẬT XUỐNG RÃNH NƯỚC 2 NGƯỜI Chết GẦN CENTRALIA
Gió lạnh cắt da được báo trước cho cư dân từ Wisconsin, South Dakota cho tới Minnesota, Iowa, với nhiệt độ có thể là dưới âm 35 tại 1 số nơi.
2 viên chức Dân Chủ cho biết TT Obama đến Capitol Hill để gặp các nghị sĩ DC để giải thích nhu cầu sử dụng 350
Tranh cử TT không thành công, NS Hillary Clinton sắp bước lên diễn đàn thế giới như là người lãnh đạo ngoại giao của chính khách DC đã đánh bại bà.
Chính Quyền Liên Bang Và 50 Tiểu Bang: Rình Mò Là Tội Hình Sự
 Hôm Thứ  Ba, 13-1, thống đốc Ben Bernake tuyên bố tại trường kinh tế London:
 Ông Ronald Burris, chính khách 71 tuổi được thống đốc Illinois cử thay thế ông Obama tại Thượng Viện liên bang, khẳng định rằng thủ tục đề cử ông là hợp pháp.
Một giám đốc công ty đã bị truy tố tại Los Angeles về tội xuất cảng các con chip điện toán kỹ thuật cao sang Trung Quốc để sử dụng có thể là cho quân sự.
Hillary Điều Trần Tại QH: Tiếp Tục Vận Động Hòa Bình Ở Trung Đông
Các cố vấn cho biết tân TT Obama có thể ký pháp lệnh về đóng cửa trại giao tình nghi khủng bố trong tuần lễ đầu của nhiệm kỳ.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.