Hôm nay,  

Xe Lửa Trật Đường Rầy

21/11/200600:00:00(Xem: 8890)

Xe Lửa Trật Đường Rầy, Ngưng 24 Giờ

EVERETT, Washington  -     8 toa xe lửa chở sản phẩm gỗ chạy ra khỏi đường ray hồi 2 giờ sáng Thứ Hai cách ga Everett chưa tới 1 dặm về hướng nam, ngăn trở các chuyến xe khách Amtrak và dịch vụ Sound Trasit nối liền Seattle và Everett - tổ sửa chữa hi vọng có thể tái lập lưu thông trên tuyến đường này trong 24 giờ.

Viên chức hữu trách cho biết không ai bị thương, cũng không có đổ vãi vật liệu độc hại. Các toa xe bị trật đường ray ở trong đoàn xe 89 toa do 4 đầu máy kéo.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Hôm thứ tư, ông Mitt Romney lên tiếng phản bác ý kiến của bà Carly Fiorina, phát ngôn viên về kinh tế của NS McCain.
Tiếp theo tin về công ty AIG được cứu nguy, quảng cáo truyền hình mới của NS Obama đường hướng giúp đỡ các gia đình khó khăn vì kinh tế đình dốn.
Đề luật về khoan tìm dầu ngoài biển, đề tài tranh cãi trong các hoạt động tranh cử, sắp được chuyển sang Thượng Viện.
Hôm Thứ Ba, hãng GM cho trình làng mẫu xe Chevrolet Volt tại bản doanh Detroit - phó chủ tịch Bob Lutz cho biết chiếc xe 5 cửa này chạy bằng bình điện, và có máy phát điện dự phòng
Chỉ số kỹ nghệ Dow Jones mất trên 300 điểm tiếp theo quyết định của Quỹ dự trữ liên bang cứu nguy tập đoàn bảo hiểm AIG lớn vào bậc nhất thế giới.
Bộ trưởng nội an Michael Chertoff trở lại vùng thiên tai hôm thứ tư để xem xét các nỗ lực hồi phục trong khi cảnh sống cơ cực của dân chúng trong vùng bước qua ngày thứ 5 sau bão Ike.
Hôm thứ tư, Ủy Ban tài chính Hạ Viện nghe điều trần về cuộc khủng hoảng tín dụng mua nhà, tiếp theo vụ hãng bảo hiểm AIG được cứu nguy.
NS Hillary Clinton đã hủy bỏ ý định xuất hiện tại 1 cuộc tập họp chống Iran trong tuần tới mà ban tổ chức không cho biết thống đốc Sarah Palin cũng là khách mời, theo loan báo của các phụ tá.
Công ty Hoa Kỳ SanDisk Corp, chuyên làm các thẻ nhớ cho maý điện toán, đã bác bỏ đề nghị của hãng Nam hàn Samsung Electronics Co Ltd
Công ty Intel hôm Thứ Hai đã trình làng con chip đầu tiên có 6 bộ não, và đây là một bộ xử lý dữ kiện “đa gốc”
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.