Hôm nay,  

Xe Lửa Trật Đường Rầy

21/11/200600:00:00(Xem: 8328)

Xe Lửa Trật Đường Rầy, Ngưng 24 Giờ

EVERETT, Washington  -     8 toa xe lửa chở sản phẩm gỗ chạy ra khỏi đường ray hồi 2 giờ sáng Thứ Hai cách ga Everett chưa tới 1 dặm về hướng nam, ngăn trở các chuyến xe khách Amtrak và dịch vụ Sound Trasit nối liền Seattle và Everett - tổ sửa chữa hi vọng có thể tái lập lưu thông trên tuyến đường này trong 24 giờ.

Viên chức hữu trách cho biết không ai bị thương, cũng không có đổ vãi vật liệu độc hại. Các toa xe bị trật đường ray ở trong đoàn xe 89 toa do 4 đầu máy kéo.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Trận lụt thế kỉ trong vùng ven sông Mississippi buộc gia đình Aubuchon di tản lần nhứ nhì trong 15 năm - lần này, chưa biết có nên trở lại không, ông Keith Aubuchon tự hỏi.
Bản tin trên đài VOA nhan đề “Trợ lý Bộ Trưởng Ngoại giao Mỹ nói về nhân quyền ở Việt Nam” hôm 21-6-2008 ghi lại rằng ưu tiên là đòi CSVN thực thi quyền tự do báo chí
Quỹ dự trữ liên bang và Ủy Hội hối suất và chứng khoán (SEC) thông báo các nhà lập pháp rằng 2 định chế này đã gia tăng các hoạt động giám sát với các ngân hàng đầu tư lớn
Tổng Thống George Bush đã tới thăm các vùng lụt lội Cedar Rapids và Iowa City tại tiểu bang Iowa hôm Thứ Năm, trong lúc các viên chức liên bang bàn kế hoạch tái thiết.
Số người mới mất việc xin trợ cấp trong tuần qua giảm 5,000, sau khi tăng 27,000 người trong tuần trước.
Trong lúc nước sông dâng cao đe dọa các thị trấn nhỏ ven dòng Mississippi, tinh thần tương trợ của cư dân vùng trong tỏ ra rất hiệu quả.
Chuẩn ứng cử viên TT của đảng DC Barack Obama cho biết ông sẽ đưa trùm khủng bố Bin Laden ra toà xét xử theo cách không để cho y trở thành người tuẫn đạo.
Bản tin “Dân Biểu Sanchez Cùng Nhóm Congressional Caucus Kêu Gọi Tổng Thống Bush Đề Cập Về Tình Trạng Đàn Áp Nhân Quyền tại Việt Nam Trong Cuộc Gặp Gỡ với Thủ Tướng Việt Nam”
Bà Michelle Obama nhận là cảm động khi đệ nhất phu nhân Laura Bush lên tiếng bênh vực bà.
Số dặm đường lái xe của người Mỹ giảm 1.4 tỉ dặm trong Tháng Tư so với 1 năm trước, cũng là 6 tháng liên tiếp.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.