Hôm nay,  

Xe Lửa Trật Đường Rầy

21/11/200600:00:00(Xem: 10004)

Xe Lửa Trật Đường Rầy, Ngưng 24 Giờ

EVERETT, Washington  -     8 toa xe lửa chở sản phẩm gỗ chạy ra khỏi đường ray hồi 2 giờ sáng Thứ Hai cách ga Everett chưa tới 1 dặm về hướng nam, ngăn trở các chuyến xe khách Amtrak và dịch vụ Sound Trasit nối liền Seattle và Everett - tổ sửa chữa hi vọng có thể tái lập lưu thông trên tuyến đường này trong 24 giờ.

Viên chức hữu trách cho biết không ai bị thương, cũng không có đổ vãi vật liệu độc hại. Các toa xe bị trật đường ray ở trong đoàn xe 89 toa do 4 đầu máy kéo.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
BOWARD, Florida - Vụ nổ súng tàn sát tại học đường giữa Tháng 3 ở Florida sản sinh phong trào học sinh chống bạo động súng gọi là NeverAgain.
NEW YORK - Phúc trình của Mastercard cho hay: doanh thu lễ Giáng sinh là trên 850 tỉ, tăng 5.1%.
WASHINGTON - TT Trump mô tả tường biên giới dự định là khó vượt với di dân xâm nhập trái phép.
Khoảng giữa tháng 12/2018, Tổng chưởng lý của Đặc khu Columbia, Washington DC, đã chính thức khởi kiện Facebook, cáo buộc công ty vi phạm luật bảo vệ người tiêu dùng của đặc khu.
WASHINGTON - Chuyện này không được chú ý lắm - ứng viên Jill Stein của Green Party tranh cử TT năm 2016 được Nga ám trợ.
WASHINGTON - Trong 1 bài viết đăng báo hôm Chủ nhật, tỉ phú truyền thông Michael Bloomberg quy trách nhiệm TT Trump về công sở đóng cửa vì ông Trump quyết đòi Lập Pháp cấp 5 tỉ xây tường biên giới - ông Bloomberg mô tả cách gây áp lực của ông Trump là lạc hướng. Ông Bloomberg cho hay: quan ngại chính là nguy cơ suy sụp kinh tế gây ra bởi cung cách “chỉ có ma bận tâm” của ông Trump - theo ông, Trump làm cho mọi vấn đề trở nên tệ hại hơn.
HUNTINGTON BEACH, Calif. — Những con chim đi từ từ, cổ của chúng quập xuống và mắt không mở nổi. Một con chết nằm giơ chân lên trời.
WASHINGTON – Bộ Trưởng Tài Chánh Hoa Kỳ Steven Mnuchin hôm Chủ Nhật đã kêu gọi những ngân hàng hàng đầu của Hoa Kỳ trong kế hoạch triệu tập nhóm của những viên chức được biết như là “Nhóm Bảo Vệ Sự Sút Giảm,” giữa lúc thị trường Wall Street liên tục mất giá.
Vào giữa thế kỷ này, biến đổi khí hậu sẽ làm gián đoạn một khoảng đường rầy xe lửa bận rộn nhất tại Bắc Mỹ. Nhiều phần của đường xe điện Amtrak thuộc Hành Lang Miền Đông Bắc, là đoạn đường chuyên chở khoảng 12 triệu người mỗi năm từ Boston đến thủ đô Washington, sẽ đối diện với “sự ngập lụt liên tục.”
WASHINGTON - Donald Trump là TT Hoa Kỳ giàu nhất từ trước tới nay – nhưng năm 2020, ông sẽ bị các đối thủ giàu hơn nhiều thánh thức.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.