Hôm nay,  

Xe Lửa Trật Đường Rầy

21/11/200600:00:00(Xem: 6734)

Xe Lửa Trật Đường Rầy, Ngưng 24 Giờ

EVERETT, Washington  -     8 toa xe lửa chở sản phẩm gỗ chạy ra khỏi đường ray hồi 2 giờ sáng Thứ Hai cách ga Everett chưa tới 1 dặm về hướng nam, ngăn trở các chuyến xe khách Amtrak và dịch vụ Sound Trasit nối liền Seattle và Everett - tổ sửa chữa hi vọng có thể tái lập lưu thông trên tuyến đường này trong 24 giờ.

Viên chức hữu trách cho biết không ai bị thương, cũng không có đổ vãi vật liệu độc hại. Các toa xe bị trật đường ray ở trong đoàn xe 89 toa do 4 đầu máy kéo.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Tú bà được báo chí mệnh danh là "D.C. Madam" hôm Thứ Hai lên tiếng xin lỗi 1 viên chức Bộ ngọai giao đã từ chức
Ông lão làm vườn Italy 93 tuổi tên Massano là người cao tuổi nhất thế giới bay trong tình trạng không trọng lực chỉ vài ngày sau
TT Bush đứng giữa Thủ Tướng Đức Angela Merkel (trái), hiện kiêm nhiệm chức Chủ Tịch Liên Âu, và Jose Manuel Barroso
Công ty hàng không Delta đã thay đổi nhiều kể từ sau ngày xin được luật phá sản bảo vệ theo điều 11
Tham vụ báo chí Tony Snow đã trở lại Bạch Ốc tiếp tục nhiệm vụ sau cuộc giải phẫu chữa bệnh ung thư
Hai hệ thống nhà hàng fast-food là KFC và Taco Bell loan báo ngưng xử dụng chất béo bão hoà trong việc nấu nướng để tránh
Hàng trăm ngàn người sẽ xuống đường vào ngày Thứ Ba ở Los Angeles để hô hào tạo điều kiện sống cho di dân
Việc đi lại trở thành khó khăn như ác mộng đối với cư dân phiá bắc Vịnh San Francisco sau khi tai nạn cháy xe xăng làm chảy
Hôm Chủ Nhật, tại Los Angeles, nghị sĩ Barack Obama xuất hiện trên sân khấu bên cạnh Stevie Wonder, nhân dịp vận động cử tri trong vùng.
Thêm nhiều trẻ em ở các tiểu bang được chăm sóc sức khoẻ bằng tài trợ của chính phủ
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.