Hôm nay,  

Lễ Tạ Ơn

23/11/200600:00:00(Xem: 7514)

Lễ Tạ Ơn, Tha Gà Tây

AFP/Getty Images

Trước sự chứng kiến của 1 nhóm nữ hướng đạo tại Bạch Oc, TT Bush đã ban lệnh ân xá cho 1 con gà tây, theo lệ Thanksgiving hàng năm có từ thời TT Abraham Lincoln.

Con gà may mắn được công chúng bình chọn tên Flyer thông qua website của Bạch Oc.

Flyer và chú gà phụ tá tên Fryer sẽ trở thành tổng chỉ huy cuộc diễn hành lễ Tạ Ơn tại Disneyland.

Trong khi đó, dân Mỹ đang tưng bừng sửa soạn đón Lễ Tạ Ơn, theo truyền thống là ngày họp mặt toàn gia.

Các hàng người xếp hàng dài hôm Thứ Tư khắp các phi trường Mỹ từ sáng sớm, trong khi các xa lộ đầy xe cộ.

Hội AAA ước tính có 38.3 triệu người sẽ đi xa hơn 50 dặm trong Lễ Tạ Ơn này, tăng một triệu so với năm ngoái

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Quý vị cảm thấy mình ăn quá nhiều thịt, quá nhiều chất béo và đang cần thêm rau xanh để thanh lọc cơ thể?
WASHINGTON - 1 thiệt hại khác do chiến tranh thương mại Mỹ-Hoa gây ra đã được nhận diện: số người Hoa du lịch Mỹ vì nhu cầu kinh doanh đã giảm từ 2018 là lần đầu tiên trong 15 năm.
WASHINGTON - Trong lúc đối đầu mậu dịch Mỹ-Hoa kéo dài, TT Trump thăm dò khả năng mua đảo Greenland của Đan Mạch, và bị từ chối.
CLEVELAND - Các đơn kiện tố cáo 1 viện bào chế bản doanh Connecticut (tiếp thị các mặt thuốc giảm đau đòi hỏi toa bác sĩ bằng thủ thuật lừa dối) có thể thu xếp từ 10 đến 12 tỉ MK để dàn xếp.
WASHINGTON - Hoa Kỳ đang suy tính khả năng thỏa thuận với Taleban, gồm công nhận tên cũ của chế độ bảo căn.
WASHINGTON - Trong 1 cuộc phỏng vấn ngày 28/08, cựu PTT Joe Biden, đang là chuẩn ứng viên TT của đảng DC, xác nhận “kỳ thị chủng tộc là vấn đề của người da trắng đã trở thành định chế hóa”.
Nhà chế tạo thuốc OxyContin là Purdue Pharma, và những người chủ của nó, tức gia đình Sackler, đề nghị dàn xếp hơn 2,000 vụ kiện chống lại công ty với số tiền từ 10 tỉ đô đến 12 tỉ đô la.
Nhà chế tạo thuốc OxyContin là Purdue Pharma, và những người chủ của nó, tức gia đình Sackler, đề nghị dàn xếp hơn 2,000 vụ kiện chống lại công ty với số tiền từ 10 tỉ đô đến 12 tỉ đô la.
WASHINGTON - Trong cuộc họp báo chung với TT Macron vào Thứ Hai 26/08, TT Trump tỏ ý muốn tiếp đón hội nghị G-7 kế tiếp tại cơ sở an dưỡng thuộc chủ quyền của ông tại Miami.
WASHINGTON - Từ 2016, 1 số nhà dự báo tên tuổi đã đoán trước suy thoái nếu ứng viên TT Donald Trump thắng.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.