Hôm nay,  

Giuliani Thắng Thế

14/01/200700:00:00(Xem: 9203)

Giuliani Thắng Thế

Cựu Thị Trưởng New York City Rudy Giuliani nhiều hy vọng thắng cử Tổng Thống Mỹ nếu bầu phiếu ngay tuần này: Cuộc thăm dò Rasmussen mới cho thấy tranh cử giữa Giuliani và Thượng Nghị Sĩ Joe Biden (Dalaware) nếu tổ chức hôm Thứ Sáu sẽ cho Giuliani thắng Biden tới tỉ phiếu 54-35.

Trong khi đó, Thượng Nghị Sĩ John McCain cũng đánh bại TNS Biden tỉ phiếu nhỏ hơn: 48-36.

Cựu thị trưởng Giuliani hôm Thúứ Sáu cũng thanh minh thanh nga rằng các quan điểm xã hội cởi mở, vụ ly dị tai tiếng với vợ và chuyện tình yêu dan díu với cựu thư ký không liên hệ gì tới chuyện ông sẽ tranh cử Tổng Thống.

BISHOPVILLE - Bạo động bùng nổ trong đêm giữa tập thể tù nhân để lại 7 người chết và 17 người bị thương.
WASHINGTON - Trong cuộc phỏng vấn của MSNBC hôm Chủ nhật, cựu PTT Joe Biden nói: không loại trừ khả năng tranh cử TT năm 2020, và ông sẽ phải quyết định trước cuối năm nay.
WASHINGTON - Trong buổi phỏng vấn tối Chủ nhật của ABC News, cựu giám đốc FBI James Comey mô tả TT Trump là “kẻ dối trá” và là không thich hợp về đạo lý để làm TT.
WASHINGTON - Trong tháng qua, Vanessa Trump nộp hồ sơ ly dị Trump Junior – 1 bản tuyên bố của 2 người ghi “Sau 12 năm chung sống, chúng tôi quyết định sống theo cách riêng - chúng tôi luôn luôn tôn trọng lẫn nhau và gia đình. Chúng tôi có những đưá con đẹp đẽ và chúng là ưu tiên của chúng tôi”.
WASHINGTON - Luật sư đại diện 1 số nạn nhân khủng bố tại Israel yêu cầu toà phúc thẩm xét lại vụ kiện chống Facebook, vì cuộc điều trần của chủ nhân Mark Zuckerberg tại QH mới đây làm yếu lý lẽ rằng công ty không chịu trách nhiệm về nội dung của thông tin.
WASHINGTON - Khảo sát dân ý thực hiện từ ngày 8 đến ngày 11-4 của ABC News/Washington Post ghi: 40% cử tri ủng hộ TT Trump, là cao nhất từ đầu năm – tỉ lệ của Tháng 1 là 36%.
WASHINGTON - CNN đưa tin: thêm 1 luật sư “cổ trắng” từ chối cơ hội đại diện TT tỉ phú trong cuộc điều tra về toa rập của Đoàn Mueller, nại lý do về xung đột không mô tả cụ thế.
WASHINGTON - Bài xã luận dài khác thường của báo New York Times báo động “TT không thể đứng trên luật pháp”.
WASHINGTON - Ông Robert Ford, cựu ĐS Hoa Kỳ tại Syria, nói: trận tấn công phi đạn vừa qua sẽ khiến nhà độc tài Assad tìm kiếm trợ giúp nhiều hơn từ Putin, nghĩa là Nga sẽ mở rộng ảnh hưởng trong vùng.
WASHINGTON - Trong khi Hạ Viện đặt vấn đề với trận tấn công phi đạn chống lại bạo quyền Syria, cùng lúc các nhà lập pháp chuẩn bị cuộc tranh luận về vai trò của Hoa Kỳ trong các xung đột khắp thế giới từ khi phát động cuộc chiến chống khủng bố quốc tế từ 17 năm.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.