Hôm nay,  

Giuliani Thắng Thế

14/01/200700:00:00(Xem: 9713)

Giuliani Thắng Thế

Cựu Thị Trưởng New York City Rudy Giuliani nhiều hy vọng thắng cử Tổng Thống Mỹ nếu bầu phiếu ngay tuần này: Cuộc thăm dò Rasmussen mới cho thấy tranh cử giữa Giuliani và Thượng Nghị Sĩ Joe Biden (Dalaware) nếu tổ chức hôm Thứ Sáu sẽ cho Giuliani thắng Biden tới tỉ phiếu 54-35.

Trong khi đó, Thượng Nghị Sĩ John McCain cũng đánh bại TNS Biden tỉ phiếu nhỏ hơn: 48-36.

Cựu thị trưởng Giuliani hôm Thúứ Sáu cũng thanh minh thanh nga rằng các quan điểm xã hội cởi mở, vụ ly dị tai tiếng với vợ và chuyện tình yêu dan díu với cựu thư ký không liên hệ gì tới chuyện ông sẽ tranh cử Tổng Thống.

PARIS - Trong năm nay, Hoa Kỳ sẽ giành ngôi vị số 1 về sản xuất dầu thô, qua mặt Saudi Arabia, theo dự báo của “cơ quan năng luợng quốc tế - IEA”.
NEW YORK - Ajit Jain, là người mới được cử vào ghế phó chủ tịch công ty đầu tư Berkshire Hatahway của tỉ phú Warren Buffett, loan báo làm chủ 109 triệu cổ phiếu của tập đoàn.
WASHINGTON - Đề án ngân sách bổ túc giúp tránh đóng cửa công sở đã được Hạ Viện thông qua tối Thứ Năm, là gia hạn đến ngày 16-2, bằng 230 phiếu thuận, 197 phiếu chống – văn bản đã đuợc chuyển qua Thượng Viện.
WASHINGTON - Nội dung điều trần của viên chức đứng đầu 1 công ty nghiên cứu chính trị ám chỉ các thương vụ của “tổ chức Trump” bán nhà cho công dân Nga có liên quan với âm mưu rửa tiền.
LOS ANGELES - 1 loạt bão đang xếp hàng chờ đổ bộ bờ tây Hoa Kỳ cuối tuần này, đưa mưa, tuyết, gió và sóng tới.
NEW YORK - 1 tổ quay phim truyền hình bị bắt tại phi trường Newark hôm Thứ Năm vì cố tình đưa “vật liệu để làm giả chất nổ và bom” qua trạm kiểm soát an ninh .
WASHINGTON - Các dân biểu bảo thủ cho biết họ được nhóm lãnh đạo hứa hẹn tìm kiếm luật di trú khắt khe hơn, chỉ bằng hậu thuẫn của phe CH, để đổi lấy số phiếu thông qua đề án ngân sách bổ túc tối Thứ Năm.
Khoảng giữa tháng 01/2018, sau những thay đổi về luật thuế, Apple đã tuyên bố sẽ đem về Mỹ số tiền mặt hơn 250 tỷ USD ở nước ngoài, và nộp khoảng 38 tỷ USD thuế hồi hương cho khoản tiền, cùng với đó là lời hứa hẹn sẽ mạnh tay đầu tư vào Mỹ trong 5 năm tiếp theo.
Vì vậy mà giá trị, đáng mua cái vé 6 đồng, của phim “The Post” là đã vẽ được một cách sinh động một kinh nghiệm huy hoàng trong lịch sử nước Mỹ mà người dân Mỹ có thể hãnh diện nhất. Và đó cũng là một bài học về tôn trọng tự do ngôn luận mà nhà nước Việt Nam (và rất nhiều nước khác) phải cho trình chiếu rộng rãi cho đại chúng
SAN JOSE -- Một đợt bố ráp di dân bất hợp pháp sắp tung ra dự kiến bắt hơn 1,500 người ở San Francisco và các thành phố Bắc California khác, theo tin từ báo San Francisco Chronicle.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.