Hôm nay,  

Giuliani Thắng Thế

14/01/200700:00:00(Xem: 10130)

Giuliani Thắng Thế

Cựu Thị Trưởng New York City Rudy Giuliani nhiều hy vọng thắng cử Tổng Thống Mỹ nếu bầu phiếu ngay tuần này: Cuộc thăm dò Rasmussen mới cho thấy tranh cử giữa Giuliani và Thượng Nghị Sĩ Joe Biden (Dalaware) nếu tổ chức hôm Thứ Sáu sẽ cho Giuliani thắng Biden tới tỉ phiếu 54-35.

Trong khi đó, Thượng Nghị Sĩ John McCain cũng đánh bại TNS Biden tỉ phiếu nhỏ hơn: 48-36.

Cựu thị trưởng Giuliani hôm Thúứ Sáu cũng thanh minh thanh nga rằng các quan điểm xã hội cởi mở, vụ ly dị tai tiếng với vợ và chuyện tình yêu dan díu với cựu thư ký không liên hệ gì tới chuyện ông sẽ tranh cử Tổng Thống.

WASHINGTON - 1 ngày sau khi Bắc Hàn phóng phi đạn Hawsong 12 bay qua không phận Nhật, rơi xuống Thái Bình Dương, TT Trump khẳng định hôm Thứ Tư “Đàm phán không là giải pháp với Pyongyang.”
NEW YORK - Trong tuần này, hệ thống nhà hàng bán thức ăn nhanh Burger King cung cấp 1 phần ăn whopper miễn phí cho số khách hàng mới mất việc.
Đại Học University of Tampa đã sa thải vị giáo sư thỉnh giảng là người đã xuất hiện trên mạng xã hội cho rằng Bão Harvey là nghiệp mà tiểu bang Texas phải gánh lấy vì đã bỏ phiếu cho Cộng Hòa.
Hàng ngàn người bị nước lụt cô lập đã đuợc tiếp cứu, nhưng còn hàng ngàn người khác chờ đợi trong khi chuyên viên khí tượng dự báo bão Harvey trút 15 inches nước mưa tại miền đông Texas và miền tây Louisiana.
WASHINGTON - Cựu nghị sĩ Kay Bailey Hutchinson đã đuợc TT Trump giao trọng trách ĐS Hoa Kỳ tại tổ chức NATO, chấm dứt quan ngại về ý định bỏ trống chức vụ này như là sự phớt lờ của nhà lãnh đạo hành pháp.
WASHINGTON - Sau khi đánh đồng phe thượng tôn da trắng và phe hòa giải chủng tộc trong phát biểu về vụ Charlottesville, không lên án phe gây bạo động chết người,
NEW YORK - Giá dầu giảm hơn 1.5% hôm Thứ Ba trong lúc bão Texas gây gián đoạn hơn 16% hoạt động lọc dầu tại Hoa Kỳ.
Người ta dự đoán sau trận bão sẽ có nhiều ngàn người từ bỏ Houston, dọn sang nơi khác để tìm việc, vì kinh tế thành phố sẽ cần thời gian để hồi phục.
ISLAMABAD - Viên chức Pakistan báo tin: Nha dịch vụ tài chính (DFS) của tiểu bang New York tìm kiếm 1 khoản tiền phạt gần 650 triệu MK để đáp trả các thiếu sót của chi nhánh duy nhất tại Hoa Kỳ
WASHINGTON - Quan hệ giữa TT và ngoại trưởng đã trải qua sóng gió 1 thời gian và căng thẳng có vẻ gia tăng – Axios dẫn các nguồn tin nội bộ cho hay TT Trump ngày “càng nghe đầy tai” về ông Tillerson.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.