Hôm nay,  

Giuliani Thắng Thế

14/01/200700:00:00(Xem: 10204)

Giuliani Thắng Thế

Cựu Thị Trưởng New York City Rudy Giuliani nhiều hy vọng thắng cử Tổng Thống Mỹ nếu bầu phiếu ngay tuần này: Cuộc thăm dò Rasmussen mới cho thấy tranh cử giữa Giuliani và Thượng Nghị Sĩ Joe Biden (Dalaware) nếu tổ chức hôm Thứ Sáu sẽ cho Giuliani thắng Biden tới tỉ phiếu 54-35.

Trong khi đó, Thượng Nghị Sĩ John McCain cũng đánh bại TNS Biden tỉ phiếu nhỏ hơn: 48-36.

Cựu thị trưởng Giuliani hôm Thúứ Sáu cũng thanh minh thanh nga rằng các quan điểm xã hội cởi mở, vụ ly dị tai tiếng với vợ và chuyện tình yêu dan díu với cựu thư ký không liên hệ gì tới chuyện ông sẽ tranh cử Tổng Thống.

Các nhà tù thiếu niên tại California từ lâu đã không được tiếng tốt vì chỉ dừng lại trên con đường phát triển nhà tù, nhiều nơi quá tải là những nơi hiếm khi cải cách hay phục hồi.
Ông ấy đã không thể tìm được việc làm và đôi khi bị đói cho đến khi các người bạn giới thiệu ông vào Chương Trình Mở Rộng Bàn Tay, một tổ chức bất vụ lợi bắt đầu phục vụ miễn phí,
WASHINGTON -- Khoa học đang tới gần mức độ sản xuất ra các chú heo mang cơ phận để ghép cho người bệnh.
WASHINGTON – Dự luật di trú ủng hộ bởi TT Donald Trump sẽ làm Hoa Kỳ giảm sức tăng kinh tế và cắt bớt việc làm ở Mỹ, theo cuộc nghiên cứu của University of Pennsylvania.
WASHINGTON -- Các tuyến xe điện ngầm Hoa Kỳ là mục tiêu kế tiếp để al-Qaida nhắm vào trong ấn bản sắp tới của tạp chí Inspire, theo báo The Washington Times.
Sau việc giảm nhẹ trong hậu suy thoái tại Hoa Kỳ mới đây, người Mỹ một lần nữa mắc nợ nhiều kỷ lục dẫn tới nguy cơ trì kéo nền kinh tế lớn nhất thế giới.
WASHINGTON - Hôm Thứ Năm, TT Trump tuyên bố với nhà báo: toàn dân có thể yên tâm, tất cả đất nước chúng ta là an toàn – nhưng trước đó, ông Trump đáp lại nhận xét của cựu ĐS John Bolton,
WASHINGTON - Dân biểu Debbie Wasserman Schultz đối diện đả kích từ trong đảng mà bà có thời gian là lãnh đạo cấp trung ương, ở vai trò chủ tịch ủy ban toàn quốc đảng DC (hay DNC)
WASHINGTON -- Tổng Thống Donald Trump tuyên bố hôm Thứ Sáu rằng Hoa Kỳ có thể sẽ can thiệp quân sự nhắm vào Venezuela và Tổng Thống Nicolas Maduro.
WASHINGTON - TT Trump có thể phát lệnh tấn công Pyongyang không cần chờ sự chấp thuận của QH, là tuyên bố hôm Thứ Năm của nghị sĩ CH Lindsey Graham.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.