Hôm nay,  

Giuliani Thắng Thế

14/01/200700:00:00(Xem: 10301)

Giuliani Thắng Thế

Cựu Thị Trưởng New York City Rudy Giuliani nhiều hy vọng thắng cử Tổng Thống Mỹ nếu bầu phiếu ngay tuần này: Cuộc thăm dò Rasmussen mới cho thấy tranh cử giữa Giuliani và Thượng Nghị Sĩ Joe Biden (Dalaware) nếu tổ chức hôm Thứ Sáu sẽ cho Giuliani thắng Biden tới tỉ phiếu 54-35.

Trong khi đó, Thượng Nghị Sĩ John McCain cũng đánh bại TNS Biden tỉ phiếu nhỏ hơn: 48-36.

Cựu thị trưởng Giuliani hôm Thúứ Sáu cũng thanh minh thanh nga rằng các quan điểm xã hội cởi mở, vụ ly dị tai tiếng với vợ và chuyện tình yêu dan díu với cựu thư ký không liên hệ gì tới chuyện ông sẽ tranh cử Tổng Thống.

Số người cao niên tại California bị túng thiếu tiền bạc đang gia tăng đang chuyển qua việc vay mượn ngắn hạn lãi suất cao, theo một phúc trình từ Bộ Quan Sát Kinh Doanh California cho biết.
LOS ANGELES – Có khoảng 17% học sinh Mỹ gốc Á châu báo cáo là bị bắt nạt trong trường học, tỷ lệ thấp nhất trong bất kỳ nhóm sắc tộc nào.
Theo một nghiên cứu mới của WalletHub, San Francisco và Oakland cùng với Fremont, Anaheim, Huntington Beach và Los Angeles có đường sá gập ghềnh, ổ gà nhiều nhất trên toàn quốc.
Viên chức viện Gallup có tên Andrew Dugan viết rằng y phí vẫn là hàng đầu nỗi lo trong nhiều năm, tỷ lệ này trong năm 2007 là 19%, trong năm 2013 là 10%
Trong kỳ bầu cử năm 2016, có khoảng 900 phụ nữ liên hệ với Emilys List
WASHINGTON – Báo Washington Post cho biết du học sinh có thể bị kiểm soát thủ tục gắt hơn, theo một đề nghị đưa ra ở Bộ Nội An Hoa Kỳ.
LOS ANGELES – Nền giáo dục song ngữ đang ngày càng được quan tâm tại tiểu bang California. Nhiều gia đình đang mong muốn con của họ sẽ vào học các lớp song ngữ.
WASHINGTON - Hoa Kỳ sẽ trở thành nhà xuất cảng hơi đốt hoá lỏng (LNG) lớn nhất thế giới vào năm 2022, qua mặt Australia và Qatar, theo ước lượng của cơ quan thông tin năng luợng quốc tế (IEA)
LOS ANGELES – Sản lượng hạt hạnh nhân (almond) tại tiểu bang California trong năm 2017 sẽ tăng 5.1% từ mức năm trước, để tới kỷ lục 2.25 tỷ pounds (1.02 triệu tấn),
Các giới chức California quyết định trong tuần rồi chi ra 5 triệu đô la để giúp ngăn ngừa những người có nguy cơ cao bị tiểu đường phải mắc bệnh, hy vọng ngăn chận số lượng lớn người dân California
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.