Hôm nay,  

Giuliani Thắng Thế

14/01/200700:00:00(Xem: 10736)

Giuliani Thắng Thế

Cựu Thị Trưởng New York City Rudy Giuliani nhiều hy vọng thắng cử Tổng Thống Mỹ nếu bầu phiếu ngay tuần này: Cuộc thăm dò Rasmussen mới cho thấy tranh cử giữa Giuliani và Thượng Nghị Sĩ Joe Biden (Dalaware) nếu tổ chức hôm Thứ Sáu sẽ cho Giuliani thắng Biden tới tỉ phiếu 54-35.

Trong khi đó, Thượng Nghị Sĩ John McCain cũng đánh bại TNS Biden tỉ phiếu nhỏ hơn: 48-36.

Cựu thị trưởng Giuliani hôm Thúứ Sáu cũng thanh minh thanh nga rằng các quan điểm xã hội cởi mở, vụ ly dị tai tiếng với vợ và chuyện tình yêu dan díu với cựu thư ký không liên hệ gì tới chuyện ông sẽ tranh cử Tổng Thống.

Các nền kinh tế của những khu vực thành thị tại Miền Nam California đã gia tăng trong năm rồi ở tốc độ chậm nhất kể từ năm 2010, theo hàng loạt chỉ số của chính quyền cho thấy.
Đó là kết quả khảo sát từ trang CheapHotels.org, nơi so sánh giá trung bình rẻ nhất các phòng double tại các khách sạn từ ngày 1 tháng 4/2017 tới ngày 31/5/2017.
Riêng tại Quận Cam, tỷ lệ tốt nghiệp trung học là 90.8%, và đã biến Quận Cam trở thành quận duy nhất trong tiểu bang có ít nhất 3,000 học sinh vượt cao hơn tỷ lệ tốt nghiệp 90%.
WASHINGTON – Có gần 1,500 kinh tế gia đã gửi thư tới Tổng Thống Trump và các lãnh đạo cao cấp Quốc hội để nhấn mạnh tầm quan trọng của di dân đối với sức tăng kinh tế.
Với trời nắng quanh năm, những bờ biển vàng và những món ăn tacos, burritos nổi tiếng nhất nước Mỹ, bạn có thể nghĩ tới Los Angeles sẽ không có vấn đề gì trong việc lôi cuốn và giữ chân các công nhân.
Các dịch vụ xe lửa Amtrak đường dài trên khắp nước Mỹ – gồm xe lửa Coast Starlight đi khắp tới vùng Redding – đang nằm trong kế hoạch cắt giảm trong ngân sách đề nghị của Tổng Thống Trump.
Dù tỉ lệ bệnh ung thư vú không tăng hay sút giảm trong các nhóm sắc dân/chủng tộc tại Hoa Kỳ, nói vẫn đã gia tăng trong giới phụ nữ người Mỹ gốc Á Châu trong vòng 25 năm qua.
SACRAMETTO, CA – Tổng Sản Lượng Nội Địa (GDP) của California đã liên tục gia tăng nhanh hơn toàn quốc Hoa Kỳ trong vòng 4 năm liên tiếp.
“Chỉ trong tháng 4 thôi, 9 tiệm bán lẻ đã khai phá sản kể từ đầu năm – nhiều hơn nguyên năm ngoái,” theo báo Business Insider giải thích cho biết.
Các nhà lập pháp và giám sát tài chánh Hoa Kỳ báo cáo đang có quan ngại gia tăng về sự bùng nổ bọt bóng của ngân hàng trong thị trường địa ốc Mỹ sau khi các nhà xây dựng đi tới mức xây dựng nhà quá độ.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.