Hôm nay,  

Edwards Lên Điểm

01/04/200700:00:00(Xem: 6424)

Bản thăm dò Rasmussen Reports thực hiện thời gian ngắn sau khi cựu Thượng Nghị Sĩ John Edwards loan báo tuần trứơc rằng chứng bệnh ung thư ngực của vợ ông tái phát, cho thấy ứng viên Tổng Thống Dân Chủ này dẫn cao hơn Thượng Nghị Sĩ John McCain 47% điểm đối với 38% điểm.

Như thế là mức dẫn vượt xa nhất mà Edwards từng có đối với người từng được xem là ứng viên hàng đầu của Cộng Hòa. Trong suốt năm 2006, McCain vượt hơn tất cả cac1 ứng viên Dân Chủ trong mọi thăm dò với bất kỳ kịch bản nào. Vậy rồi tháng 1-2007, Edwards vượt hơn McCain tới 3 điểm. Và tháng 2-2007 thì Edwards và McCain ngang ngửa nhau.

Bản thăm dò qua điện thoại toàn quốc mới cho thấy Edwards hơn ứng viên Cộng Hòa Mitt Romney 55% đó6i với 29%.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
WASHINGTON - Trong cuộc phỏng vấn dành cho nhà hoạt động bảo thủ cũng là giám đốc Charlie Kirk của Turning Point USA, TT Trump nhận công phô bày “tin vịt – fake news” từ ngày làm việc lãnh đạo hành Pháp tại Bạch Ốc.
WASHINGTON - Người mẫu Playboy là Karen McDougal kể chuyện tư tình với tỉ phú Trump hơn 1 thập niên trước xác nhận với CNN: cô yêu ông và ông luôn nói yêu cô.
WASHINGTON - TT Trump quyết định thay thế cố vấn an ninh quốc gia H.R. McMaster bằng cựu ĐS John Bolton – nhân vật 69 tuổi có tiếng diều hâu này cổ vũ dùng biện Pháp quân sự với Iran và Bắc Hàn, giờ đây trở thành cố vấn an ninh quốc gia thứ 3 của TT gốc tỉ phú New York.
WASHINGTON - Đề nghị bán vũ khí cho vương quốc Saudi Arabia trị giá gần 1 tỉ MK đã đuợc Bộ ngoại giao chấp thuận và thông báo QH.
Khoảng cuối tháng 03/2018, trang Bloomberg đưa tin, Google đang phát triển một nền tảng blockchain của riêng hãng để hỗ trợ mảng kinh doanh điện toán đám mây. Đây hứa hẹn sẽ là một vũ khí mạnh mẽ giúp công ty cạnh tranh với AWS của Amazon và Azure của Microsoft.
WASHINGTON -- Tổng Thống Trump như thế là có 3 Cố vấn An ninh Quốc gia trong vòng 14 tháng.
WASHINGTON -- Cuộc thăm dò mới của viện Rasmussen đưa ra hình ảnh mi đầy bi quan cho Đảng Cộng Hòa: 68 ghế Dân biểu liên bang của Đảng Cộng Hòa lung lay, cơ nguy mất về tay Dân Chủ trong cuộc bầu cử tháng 11/2018.
WASHINGTON - Cuộc điều tra về “toa rập” chống lại TT Trump tập trung vào 4 sự kiện – điều này cho thấy đoàn Mueller muốn vận động 1 cuộc phỏng vấn trực tiếp, dự kiến trong vài tuần.
WASHINGTON - Báo New York Times đưa tin: cố vấn pháp lý Bạch Ốc tạo ra “giấy cam kết không tiết lộ - NDA” cho hay bản thỏa thuận rộng rãi này chỉ nhằm tán tụng TT khi ông Trump cảm thấy khó chịu với các thẩm lậu gây bối rối xuất phát từ Bạch Ốc, và không có ý nghĩa trói buộc về pháp lý.
WASHINGTON - Hạ Viện nỗ lực vận động thông qua ngân sách 1300 tỉ để TT ký ban hành kịp trước giữa đêm Thứ Sáu để tránh đóng cửa công sở lần thứ 2.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.