Hôm nay,  

Edwards Lên Điểm

01/04/200700:00:00(Xem: 6697)

Bản thăm dò Rasmussen Reports thực hiện thời gian ngắn sau khi cựu Thượng Nghị Sĩ John Edwards loan báo tuần trứơc rằng chứng bệnh ung thư ngực của vợ ông tái phát, cho thấy ứng viên Tổng Thống Dân Chủ này dẫn cao hơn Thượng Nghị Sĩ John McCain 47% điểm đối với 38% điểm.

Như thế là mức dẫn vượt xa nhất mà Edwards từng có đối với người từng được xem là ứng viên hàng đầu của Cộng Hòa. Trong suốt năm 2006, McCain vượt hơn tất cả cac1 ứng viên Dân Chủ trong mọi thăm dò với bất kỳ kịch bản nào. Vậy rồi tháng 1-2007, Edwards vượt hơn McCain tới 3 điểm. Và tháng 2-2007 thì Edwards và McCain ngang ngửa nhau.

Bản thăm dò qua điện thoại toàn quốc mới cho thấy Edwards hơn ứng viên Cộng Hòa Mitt Romney 55% đó6i với 29%.

Khoảng cuối tháng 10/2017, rất nhiều trang tin công nghệ trên thế giới đã dẫn lại nguồn tin từ Bloomberg, cho rằng Apple sẽ hạ thấp độ chuẩn xác của Face ID nhằm gia tăng sản lượng iPhone X. Thông tin đã khiến rất nhiều người dùng Apple cảm thấy rất hoang mang về lô hàng iPhone X đầu tiên.
Chủ nhật tuần này là kỷ niệm tròn 5 năm siêu bão Sandy chứng kiến mưa gió lớn tại vùng đông bắc Hoa Kỳ.
Trục trặc ở chiến đấu cơ hiện đại F-35 chưa hết, cơn nhức đầu còn lại là phi công thấy thiếu dưỡng khí, là khuyết điểm tương tự đưa tới đình chỉ hoạt động của chiến cụ đắt giá nhất thế giới nhiều tháng trước.
Dự báo tăng trưởng GDP quý 3 là 2.5%, theo phỏng định của chi nhánh FED Atlanta, căn cứ trên số liệu về kho hàng trong Tháng 9 của các ngành, theo thông báo bằng trang mạng GDPNOw hôm Thứ Năm.
Nguồn tin thông thạo cho hay: TT Trump sẽ chọn thống đốc Jerome Powell hay kinh tế gia John Taylor từ Stanford University thay thế thống đốc FED tại chức là Janet Yellen.
TT Trump tuyên bố với truyền thông hôm Thứ Tư: TT Obama ký chấp thuận cuộc thương luợng bán nhiên liệu nguyên tử có liên quan với 1 cơ sở Nga là tương tự vụ Watergate hạ bệ TT Nixon năm xưa.
- Chủ công ty cung cấp phân tích dữ liệu có liên lạc với đoàn tranh cử của tỉ phú Trump tiếp xúc nhà sáng lập WikiLeaks năm 2016 để hỏi về hàng ngàn e-mailing riêng tư của ứng viên Hillardy Clinton.
Mexico thua trong vụ kiện với “Tổ chức Mậu dịch Thế giới – WTO” thách thức các quy định về tiếp thị tại Hoa Kỳ.
Hạ Viện do đảng CH kiểm soát đã thắng kháng cự phút chót từ 1 số dân biểu cùng đảng, mở đường thủ tục thông qua và ban hành luật thuế theo chủ trương của phe CH, theo tin sáng Thứ Năm từ Reuters.
TT Trump đã công bố hôm Thứ Năm: khủng hoảng gây ra do lạm dụng thuốc giảm đau gây nghiện opioid là tình trạng khẩn cấp y tế, cho phép chuyển hướng tài nguyên và nới lỏng các giám sát để chống lại tệ nạn.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.