Hôm nay,  

Điểm Bush Hơn DB, TNS

7/15/200700:00:00(View: 5082)
WASHINGTON -- Điều bất ngờ là, dân chúng laị cho điểm Quốc Hội thấp hơn điểm TT Bush.

Sự hài lòng của công chúng với các vị dân cử đã sụt 11 điểm kể từ tháng 5 đề về mức 24%, theo bản thăm dò AP-Ipsos. Như thế là thấp hơn điểm của TT Bush.

TT Bush lâu nay mất điểm vì Cuộc Chiến Iraq, vì cú xì căng đan khi cựu cố vấn cao cấp của Phó Tổng Thống được cứu khỏi phải ngồi tù, vậy mà điểm của TT Bush vẫn không đổi ở mức 33%.

Điểm 24% mà dân Mỹ chấm cho Quốc Hội bằng với mức thấp trứơc đó, hồi tháng 6-2006, năm tháng sau khi Dân Chủ chiếm quyền kiểm soát Hạ Viện.

Hai tháng trứơc đây, tới 35% dân Mỹ đồng ý cách Quốc Hội làm việc.

Send comment
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu.Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Your Name
Your email address
)
Một số hội bất vụ lợi chuyên về vấn đề bảo hiểm sức khoẻ cho biết rằng có nhiều người không có bảo hiểm sức khoẻ không biết được rằng
Dưới đây là kết quả của một cuộc thăm dò ý kiến thanh thiếu niên trong độ tuổi từ 13 đến 24. câu hỏi là "điều gì làm cho bạn hạnh phúc""
Anne Davies từ Washington lên tiếng báo động về nguy cơ sẽ có tới 7 triệu người Mỹ bị mất nhà trong vài năm tới đây vì không đủ sức trả nợ tiền vay mua nhà.
Bộ Thương Mại Mỹ tường trình hôm Thứ Hai rằng thương vụ nhà mới đã tăng 2.8% ở một tỉ lệ đã điều chỉnh thường niên là 870,000 căn nhà.
Cô nữ tài tử truyền hình Nicole Richie trình diện nhà tù ở ngoại ô Los Angeles để thi hành án phạt tội lái xe uống rượu luc 3 giờ 15' chiều Thứ 5
Cựu nữ phi hành gia Lisa Nowak hôm Thứ Sáu ra điều trần tại toà án Orlando, 1 tháng trươc vụ xét xử tội hành hung.
Mưa còn đổ xuống cac khu vực bị giông gió gây ngập lụt, việc lượng giá cac thiệt hại vật chất ở 9 tiểu bang phải chờ vài tuần lễ
Cac quy định về giao chiến mới được nhà báo khám phá cho biết quân đội Hoa Kỳ cho phép các đơn vị chống khủng bố thẩm quyền rộng rãi
Mưa bão từ vùng Trung Tây đến goc Đông Nam Hoa Kỳ gây hỗn lọan cac hoạt động hàng không thương mại trong đêm Thứ Năm - tại Chicago
Người Mỹ hiện nay ưa thich nhà có bếp rộng thông với phòng khach, có diên tich lớn để vui chơi - trong 55 năm qua, diện tich nhà trung bình đã tăng hơn 2 lần
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.