Hôm nay,  

ĐH Virginia Tech Báo Động Chậm

31/08/200700:00:00(Xem: 3033)

RICHMOND  -  Phúc trình của Ủy Ban điều tra vụ nổ súng tại trường Virginia Tech chỉ ra rằng đáng lý nhà trường đã phát lệnh báo động nhanh hơn về dấu hiệu 1 tay súng xuất hiện trong khuôn viên của trường, nghĩa là 1 số người đã không phải chết.

Nam sinh viên gốc Hàn Cho Seung-hui bắn hàng chục phát đạn, giết 32 người ngày 16-4 trước khi quay súng tự sát.

Thống Đốc Kaine nói có những tin tức cho hiểu rằng lịch sử về bệnh tâm thần của sinh viên họ Cho không bao giờ được cung cấp cho các viên chức của trường.

TT Bush đề nghị giúp hàng trăm ngàn chủ nhà bị ảnh hưởng bởi sự trì trệ của thị trường - 1 viên chức ẩn danh cho hay TT Bush sẽ đưa ra 5, 6 sáng kiến
Theo tin tự báo, nhiệt độ hôm Thứ Năm vẫn là 110 độ. Kỉ lục cũ nóng 110 độ liên tiếp 28 ngày là năm 1970 và 2002.
Hồi trưa Thứ Năm, cảnh sát thành phố Chicago bao vây 1 chi nhánh ngân hàng mà 1 tên cướp có súng đang cố thủ
Người lạ gọi điện tới 15 tiệm ở 11 tiểu bang, dọa nổ bom đánh khách hàng và nhân viên nếu không chuyển tiền vào trương mục của y ở ngoại quốc.
 số tín đồ thiên chúa giáo Pennsylvania nhận ra hình ảnh của thánh nữ đồng trinh tại cửa 1 nhà để xe ở thị trấn Minersville
Vị dân biểu Cộng Hòa đại diện Nevada, vừa về hôm Thứ Ba trong chuyến đi lần thứ 4 tới Iraq, đã họp với Tướng David Petraeus
Xe Ford sắp tung ra trong muà Thu kiểu xe có hệ thống viễn thông và giải trí phát triển bởi Microsoft, giá mỗi đơn vị 395 MK.
Hồ sơ của cơ quan hàng không dân sự (FAA) ghi nhận tổng số chuyến bay bị chậm trễ trong muà Hè là 159,020, gồm 75% có liên quan với thời tiết.
Khi chị bếp của tàu đánh tôm đau đẻ cách bờ 30 dặm, ông thuyền trưởng vội vàng ôm cuộn khăn giấy và cẩm nang hướng dẫn cứu thương
Hôm Thứ Năm, Thống Đốc Eliot Spitzer và nghị sĩ Hillary Clinton cùng bàn kế sách đảo ngược chính sách về bảo hiểm sức khoẻ trẻ em
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.