Hôm nay,  

Bush Xin Chờ Đọc...

01/09/200700:00:00(Xem: 7023)

TT Bush hôm Thứ Sáu thúc giục Quốc Hội hãy chờ bản lượng định tình hình về chiến lược của ông trứơc khi phê phán về cuộc chiến Iraq.

Bush nói trong bản tuyên bố đưa ra sau khi viếng thăm các tướng ở Pentagon, “Các giá phải trả tại Iraq quá cao và hậu quả sẽ bi thảm khôn lường cho an ninh chúng ta nơi đây, ở xứ Mỹ, nếu để chính trị làm hại công tác của các quân nhân.”

Bạch Ốc theo nghị trình sẽ phải trình bản phúc trình vào ngày 15-9 về tiến bộ chính trị và an ninh ở Iraq. Bản phúc trình đó sẽ cho biết Mỹ có sẽ đổi chiến lược ở Iraq hay không.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Một nghiên cứu của Gallup về sự phát triển và năng suất của Hoa Kỳ cho thấy không hề có bất cứ sự hồi phục kinh tế nào cả.
WASHINGTON – Bộ Quốc Phòng Hoa Kỳ đã nói rằng không có gì quan trọng khi một cuộc nghiên cứu cho biết 125 tỷ đôla hoang phí trong hoạt động kinh doanh của Bộ, nói rằng “giá trị hạn chế.”
Liên đoàn Bán lẻ Quốc gia (National Retail Federation) đưa ra ước tính rằng toàn bộ thương vụ trong tháng 11 và tháng 12/2016 – bao gồm mua xe, xăng dầu và thương vụ tiệm ăn
LOS ANGELES -- Mỗi lần lái xe trên xa lộ California, là một lần cảm thấy như liều mạng... Nhiều người cảm thấy như thế, không phải riêng bạn.
Cơ quan lâm viên quốc gia (NPS) đã đệ trình bộ hồ sơ đại diện ủy ban tuyên thệ TT (PIC) về bảo vệ an ninh đại lộ Pennsylvania, tháp Washington,
HOA THỊNH ĐỐN (Ngày 9 tháng 12, 2016) – Dân Biểu Hoa Kỳ Alan Lowenthal (CA-47) vừa đệ trình vào Quốc Hội Hoa Kỳ một bản nghị quyết đánh dấu Ngày Quốc Tế Nhân Quyền năm thứ 68,
COSTA MESA, Calif. -- Một cuộc thảo luận chính trị trong một lớp ở một trường cao đẳng cộng đồng tại Quận Cam đột nhiên trở thành một trận bão chính trị.
WASHINGTON -- Báo Washington Post hôm Thứ Sáu loan tin rằng Sở Tình Báo CIA kết luận rằng Nga đã can thiệp vào cuộc bầu cử 2016 của Mỹ, nhằm giúp Donald Trump thắng cử Tổng Thống.
Tổng quản trị Mark Fields nói rằng kế hoạch đưa dây chuyền sản xuất xe Ford Focus từ Michigan sang Mexico sẽ tiến hành, một phần vì nhu cầu khách tiêu dùng Hoa kỳ đối với xe nhỏ thấp.
WASHINGTON - Viên chức quân sự Hoa Kỳ ẩn danh tuyên bố: liên minh chống ISIS do Hoa Kỳ dẫn đầu đã diệt 50,000 jihadist của “nhà nước Hồi Giáo” tại Iraq và Syria từ 2014,
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.