Hôm nay,  

Bush Xin Chờ Đọc...

01/09/200700:00:00(Xem: 7271)

TT Bush hôm Thứ Sáu thúc giục Quốc Hội hãy chờ bản lượng định tình hình về chiến lược của ông trứơc khi phê phán về cuộc chiến Iraq.

Bush nói trong bản tuyên bố đưa ra sau khi viếng thăm các tướng ở Pentagon, “Các giá phải trả tại Iraq quá cao và hậu quả sẽ bi thảm khôn lường cho an ninh chúng ta nơi đây, ở xứ Mỹ, nếu để chính trị làm hại công tác của các quân nhân.”

Bạch Ốc theo nghị trình sẽ phải trình bản phúc trình vào ngày 15-9 về tiến bộ chính trị và an ninh ở Iraq. Bản phúc trình đó sẽ cho biết Mỹ có sẽ đổi chiến lược ở Iraq hay không.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
NEW YORK - Có tới 34,000 người chuyển giới tại Hoa Kỳ sẽ có thể phải đối diện với vấn đề bỏ phiếu trong cuộc tổng tuyển cử vào tháng tới bởi vì thẻ ID của họ không đúng với giới tính của họ,
BRUSSELS - 1 ngày sau khi Bạch Ốc loan báo ngưng đàm phán với Nga về tái lập hưu chiến tại Syria, ngoại trưởng John Kerry xác nhận: Hoa Kỳ không từ bỏ sứ mạng tìm kiếm hoà bình.
WASHINGTON - Trong lúc vận động giúp phu nhân Hillary tranh cử TT hôm Thứ Hai, cựu TT Bill Clinton tuyên bố “Affordable Care là điều điên rồ nhất thế giới”
Trong 1 chương trình của MSNBC tuần qua, cựu thống đốc tiểu bang New Mexico cố tìm cách kể ra tên 1 nhà lãnh đạo ngoại quốc mà ông ngưỡng mộ và thú thật là đã chỉ tìm thấy sự trống rỗng.
Trong 1 cuộc phỏng vấn của CNN phát sóng hôm Thứ Ba, ông Biden tuyên bố “Nếu nói về năng lực, ông ấy không thể mang bao dụng cụ chơi golf 18 lỗ”.
WASHINGTON - Trong nhiều tháng vận động tarnh cử của tỉ phú địa ốc Donald Trump, người ta đã thấy xuất hiện ngày càng nhiều tin tức về cách đối xử với phụ nữ của ông.
WASHINGTON - Hôm thứ Ba 4/10/2016, ứng cử viên Phó Tổng Thống Cộng Hòa Mike Pence sẽ tranh luận với ứng cử viên Phó Tổng Thống Dân ChuTim Kaine tại Longwood University ở Farmville, Va.
WASHINGTON - Trong 1 cuộc phỏng vấn về nhiều vấn đề của New York Magazine, TT Obama bày tỏ sự hoang mang với đảng CH hoài nghi ông như là 1 người chống lại đạo Chúa,
WASHINGTON - Đề nghị cho điều trần lại đề nghị hoãn trục xuất 4 triệu di dân của TT Obama đã bị tối cao pháp viện bác bỏ hôm Thứ Hai
GM ghi doanh thu Tháng 9 giảm 0.6%, Fiat Chrysler giảm 1% trong khi Ford giảm 8%, Honda giảm 0.1% trong khi Nissan tăng 5%, Toyota tăng 1.5%.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.