Hôm nay,  

Bush Xin Chờ Đọc...

01/09/200700:00:00(Xem: 7335)

TT Bush hôm Thứ Sáu thúc giục Quốc Hội hãy chờ bản lượng định tình hình về chiến lược của ông trứơc khi phê phán về cuộc chiến Iraq.

Bush nói trong bản tuyên bố đưa ra sau khi viếng thăm các tướng ở Pentagon, “Các giá phải trả tại Iraq quá cao và hậu quả sẽ bi thảm khôn lường cho an ninh chúng ta nơi đây, ở xứ Mỹ, nếu để chính trị làm hại công tác của các quân nhân.”

Bạch Ốc theo nghị trình sẽ phải trình bản phúc trình vào ngày 15-9 về tiến bộ chính trị và an ninh ở Iraq. Bản phúc trình đó sẽ cho biết Mỹ có sẽ đổi chiến lược ở Iraq hay không.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
OSLO - Chủ bút của nhật báo lớn nhất Na Uy viết thư ngỏ gửi tổng giám đốc Mark Zuckenberg, cũng là nhà sáng lập của Facebook, lên án trang mạng xã hội Facebook lạm dụng quyền thế.
WASHINGTON - Các viên chức chỉ huy FBI và CIA cho hay: dù mất đất trong thời gian gần đây, tổ chức gọi là “Nhà nước Hồi Giáo – ISIS” vẫn là nguy cơ an ninh chống lại Hoa Kỳ và châu Âu.
KABUL - 1 đơn vị gọi là team 6 của biệt hải (SEALs) hành quân giải cứu không thành công 2 con tin (1 Hoa Kỳ và 1 Australia) vài ngày sau khi trường đại học American tại thủ đô Kabul bị tấn công.
MIAMI - Khoa học gia Hoa Kỳ khám phá 1 chủng loại ký sinh trùng mới gây truyền nhiễm ruà ở Malaysia, và đặt tên là Baracktrema để vinh danh ông Obama.
WASHINGTON - 2 ngày sau trận tấn công khủng bố của al-Qaeda nhắm Tháp Đôi tại New York, tỉ phú địa ốc tranh cử TT giải thích số lượng xăng của phản lực cơ Boeing là sức mạnh đánh sập 2 toà nhà chọc trời,
WASHINGTON - Ông Dustin Moscovitz là đồng sáng lập của đại công ty kỹ thuật Facebook hưá tặng quỹ tranh cử của cựu ngoại trưởng Hillary Clinton và các ứng viên cùng đảng DC 20 triệu MK trong chu kỳ tranh cử 2016.
Cơ quan có tên Phòng Bảo vệ Tài Chánh Người Tiêu Thụ CFPB đưa ra tiền phạt sau cuộc điều tra về gian lận của nhiều ngàn nhân viên ngân hàng này.
VIENTIANE - Lên tiếng tại Lào trong thời gian dự hội nghị ASEAN, TT Obama nói: ứng viên TT của đảng CH là người kỳ quái và thiếu thông tin khi nhận xét về TT Putin như là 1 nhà lãnh đạo tài ba, là “hơn hẳn TT của chúng ta”.
WASHINGTON - Trong buổi hội thảo “Commader in Chief” hôm Thứ Tư của NBC, ứng viên Donald Trump ca ngợi TT Nga và đánh giá ông Putin cao hơn TT Obama
Thông cáo của Bộ lao động ghi rõ: đây là tuần lễ thứ 79 liên tiếp, số người mất việc hàng tuần là dưới ngưỡng 300,000, dài nhất từ 1970. Con số trung bình 4 tuần là 261,250.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.