Hôm nay,  

Bush Xin Chờ Đọc...

01/09/200700:00:00(Xem: 8012)

TT Bush hôm Thứ Sáu thúc giục Quốc Hội hãy chờ bản lượng định tình hình về chiến lược của ông trứơc khi phê phán về cuộc chiến Iraq.

Bush nói trong bản tuyên bố đưa ra sau khi viếng thăm các tướng ở Pentagon, “Các giá phải trả tại Iraq quá cao và hậu quả sẽ bi thảm khôn lường cho an ninh chúng ta nơi đây, ở xứ Mỹ, nếu để chính trị làm hại công tác của các quân nhân.”

Bạch Ốc theo nghị trình sẽ phải trình bản phúc trình vào ngày 15-9 về tiến bộ chính trị và an ninh ở Iraq. Bản phúc trình đó sẽ cho biết Mỹ có sẽ đổi chiến lược ở Iraq hay không.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
WASHINGTON -- Một cựu chiến binh Hải quân Hoa Kỳ -- người từng đã đi bộ 9 dặm tới một bệnh viện giành riêng cho cựcu chiến binh ở New Jersey đầu tháng này
WASHINGTON -- Cảnh sát liên bang FBI nói hôm Thứ Hai là đã bẻ khóa thành công chiếc điện thoaị iPhone do một tay súng sử dụng trong vụ xả súng bắn hàng loạt ở Nam California.
WASHINGTON (VB) -- Một người mang súng đã làm cho tòa nhà quóc hội Mỹ đóng cửa hôm Thứ Hai, khi ông này rút súng ra trong trung tâm Capitol Visitors Center và đã bị cảnh sát nơi tòa nhà Quốc hội bắn bị thương.
WASHINGTON - Cựu ngoại trưởng Hillary Clinton lên tiếng chỉ trích đối thủ tranh cử TT của đảng CH là tỉ phú Donald Trump hôm Thứ Hai,
HOLLYWOOD - Nhà sản suất Warner Bros loan báo số thu khắp thế giới của phim “Batman vs Superman: Dawn of Justice” là 424 triệu MK, tuy giới phê bình đánh giá không cao
WASHINGTON - Con gái Ivanka của tỉ phú Donald Trump sinh con trai đặt tên Theodore James Kushner hôm chủ nhật, nhằm ngày lễ Phục Sinh của Thiên chúa giáo.
NEW YORK - Doanh thu nhà chờ bán tăng vọt đến mức cao nhất 7 tháng – Hội địa ốc (NAR) báo tin: chỉ số doanh thu nhà đang rao bán tăng 3.5% tính theo tháng,
WASHINGTON - Sức mua của người tiêu thụ tăng không đáng kể trong khi xuất cảng hàng hoá kém nhập cảng trong Tháng 2 báo hiệu Quỹ dự trữ liên bang tiếp tục thận trọng với biện pháp tăng lãi suất.
Tuy nhiên, một nghiên cứu mới từ bệnh viện Wake Forest Baptist Medical Center cho thấy rằng thiền chánh niệm giúp giảm đau mà không cần uống thuốc.
Chỉ một ngày sau khi công ty bảo hiểm bản doanh ở Bắc Kinh đồng ý mua hệ thống khách sạn và nghỉ dưỡng Strategic Hotels & Resorts với giá 6.5 tỷ USD,
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.