Hôm nay,  

Bush Xin Chờ Đọc...

01/09/200700:00:00(Xem: 8311)

TT Bush hôm Thứ Sáu thúc giục Quốc Hội hãy chờ bản lượng định tình hình về chiến lược của ông trứơc khi phê phán về cuộc chiến Iraq.

Bush nói trong bản tuyên bố đưa ra sau khi viếng thăm các tướng ở Pentagon, “Các giá phải trả tại Iraq quá cao và hậu quả sẽ bi thảm khôn lường cho an ninh chúng ta nơi đây, ở xứ Mỹ, nếu để chính trị làm hại công tác của các quân nhân.”

Bạch Ốc theo nghị trình sẽ phải trình bản phúc trình vào ngày 15-9 về tiến bộ chính trị và an ninh ở Iraq. Bản phúc trình đó sẽ cho biết Mỹ có sẽ đổi chiến lược ở Iraq hay không.

Cơ quan an sinh xã hội chính thức loan báo : sẽ không có tiên phụ cấp lạm phát trong năm tới
Hàng triệu người khắp tiểu bang California ghi tên tham gia cuộc diễn tập chống động đất
Hãng đấu giá AuctionCause.com loan báo ngày 19-10 sẽ bán đấu giá ngăn phiá trên vị trí của nữ tài tử Marilyn Monroe
Bão đưa gió mạnh và mưa tới các khu đồi núi còn dấu tích của cháy rừng tại miền nam California
Thượng Nghị Sĩ Lou Correa là đồng tác giả của Dự Luật Senate Bill 94 (SB 94)
Hôm Thứ Ba, trang mạng TMZ công bố 2 tấm ảnh cho thấy bà Shriver Schwarzenegger cầm điện thoại di động
CSX Corp., công ty xe lửa lớn thứ ba Hoa Kỳ, hôm Thứ Ba loan báo rằng tuy mức tệ hại nhất của suy thoáí kinh tế đã qua
Sau chương trình đổi xe cũ lấy xe mới đuợc chính phủ bù tiền, doanh số bán lẻ trong Tháng 9 giảm 1.5%
Đề luật cải tổ y tế đã đuợc ủy ban tài chính Thượng Viện biểu quyết chấp thuận hôm Thứ Ba
Vở bi kịch về tiền thưởng phát cho các viên chức của đại công ty lấy tiền cứu nguy
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.