Hôm nay,  

Bush Xin Chờ Đọc...

01/09/200700:00:00(Xem: 8043)

TT Bush hôm Thứ Sáu thúc giục Quốc Hội hãy chờ bản lượng định tình hình về chiến lược của ông trứơc khi phê phán về cuộc chiến Iraq.

Bush nói trong bản tuyên bố đưa ra sau khi viếng thăm các tướng ở Pentagon, “Các giá phải trả tại Iraq quá cao và hậu quả sẽ bi thảm khôn lường cho an ninh chúng ta nơi đây, ở xứ Mỹ, nếu để chính trị làm hại công tác của các quân nhân.”

Bạch Ốc theo nghị trình sẽ phải trình bản phúc trình vào ngày 15-9 về tiến bộ chính trị và an ninh ở Iraq. Bản phúc trình đó sẽ cho biết Mỹ có sẽ đổi chiến lược ở Iraq hay không.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Freedom Communicatuions Inc., công ty chủ của nhật báo The Orange
Trận cháy rừng Nam California đã thiêu rụi 85,000 acres, giết
Lý do: Cha thường dùng kỷ luật khắt khe với cậu con trai 10 tuổi này
 Khách hàng giao dịch với cơ sở in của Phillip Garrido biết cô gái
Nhà chức trách định giảo nghiệm trong ngày chủ nhật tử thi của 7 người bị giết tại 1 nhà tiền chế trong vùng đông nam tiểu bang Georgia
Nhân dịp đánh dấu tròn 4 năm ngày bão Katrina đổ bộ New Orleans
Nghị si Edward Kennedy đã an nghỉ gần bên 2 anh bị ám sát, tại nghĩa trang quốc gia Arlington
Thời tiết khô nóng tăng sức cho lửa rừng tại miền nam California
Ông Dick Cheney tin rằng động lực chính trị thúc đẩy quyết định của Bộ tư pháp về điều tra các lạm dụng tù
1 cựu viên chức CIA thạo tin về chương trình mật của cơ quan tình báo trung ương cho phóng viên biết
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.