Hôm nay,  

Bush Xin Chờ Đọc...

01/09/200700:00:00(Xem: 7226)

TT Bush hôm Thứ Sáu thúc giục Quốc Hội hãy chờ bản lượng định tình hình về chiến lược của ông trứơc khi phê phán về cuộc chiến Iraq.

Bush nói trong bản tuyên bố đưa ra sau khi viếng thăm các tướng ở Pentagon, “Các giá phải trả tại Iraq quá cao và hậu quả sẽ bi thảm khôn lường cho an ninh chúng ta nơi đây, ở xứ Mỹ, nếu để chính trị làm hại công tác của các quân nhân.”

Bạch Ốc theo nghị trình sẽ phải trình bản phúc trình vào ngày 15-9 về tiến bộ chính trị và an ninh ở Iraq. Bản phúc trình đó sẽ cho biết Mỹ có sẽ đổi chiến lược ở Iraq hay không.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Cảnh sát federal way đang điều tra về một trẻ sơ sinh bị chết trong
Bộ lao động loan báo vật giá bán sỉ trong tháng qua giảm nhiều, hơn dự kiến.
Một người đàn ông bị thương trầm trọng và hai người khác bị thương
Cựu Dân Biểu Newt Gingrich Định Tranh Cử Tổng Thống Năm 2012"
Thống đốc quỹ dự trữ liên bang Ben Bernanke nói ông đã thấy có những
Nữ Thủ Tưởng Haiti: Quốc Tế Không Hành Động Hậu Qủa Sẽ Tai Họa
Obama: Nói Chuyện Kinh Tế Tại Trường Đại Học Georgetown
Đa số trả lời cuộc thăm dò dư luận của thông tấn AP và GfK cho biết sẽ dùng tiền thuế trả lại để thanh toán các hoá
TT Obama và gia đình đã tổ chức cuộc chơi tìm trứng nhân dịp lễ Phục Sinh tại sân cỏ phiá nam Bạch Ốc
Công ty đấu thầu qua mạng Hoa Kỳ EBay Inc đã đồng ý mua cổ phần kiểm soát trong hãng Nam hàn
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.