Hôm nay,  

Bush Xin Chờ Đọc...

01/09/200700:00:00(Xem: 6678)

TT Bush hôm Thứ Sáu thúc giục Quốc Hội hãy chờ bản lượng định tình hình về chiến lược của ông trứơc khi phê phán về cuộc chiến Iraq.

Bush nói trong bản tuyên bố đưa ra sau khi viếng thăm các tướng ở Pentagon, “Các giá phải trả tại Iraq quá cao và hậu quả sẽ bi thảm khôn lường cho an ninh chúng ta nơi đây, ở xứ Mỹ, nếu để chính trị làm hại công tác của các quân nhân.”

Bạch Ốc theo nghị trình sẽ phải trình bản phúc trình vào ngày 15-9 về tiến bộ chính trị và an ninh ở Iraq. Bản phúc trình đó sẽ cho biết Mỹ có sẽ đổi chiến lược ở Iraq hay không.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Giá nhiên liệu phản lực đã hạ 58% so với hồi giữa Tháng 7, nhưng các hãng hàng không thương mại
Hàng ngàn nhân viên của Seattle Washington Mutual sẽ bị mất việc.
Nhiều Tiểu Bang Phải Bớt Công Chức, Giảm Dịch Vụ Xã Hội
Khi Bà Nancy Pitt mở hộp đựng nho năïng 5 pounds buổi tối hôm trước và bắt đầu rửa nho, bà thấy một sự ngạc nhiên nguy hiểm.
Trong lúc tranh cử, ông Obama hưá hẹn sẽ rút quân tại Iraq trong 16 tháng. 
Nhà chiến lược của đảng CH Ed Rollins nói : Hoa Kỳ đang khủng hoảng về kinh tế cũng như về đối ngoại
Thống Đốc Arnold Schwarnegger hôm Thứ Hai tuyên bố tình hình ngân sách khẩn cấp
Thắng lợi của NS Obama không chỉ đem lại thay đổi chính trị, tên Obama trở nên phổ thông hơn
1 cuộc khảo sát quy mô khám phá 64% học sinh Hoa Kỳ gian lận trong lúc thi cử trong năm qua
Các viên chưc công lực liên bang cho hay Houston trở thành chợ mua súng của băng đảng ma túy Mexico
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.