Hôm nay,  

Bush Xin Chờ Đọc...

01/09/200700:00:00(Xem: 6634)

TT Bush hôm Thứ Sáu thúc giục Quốc Hội hãy chờ bản lượng định tình hình về chiến lược của ông trứơc khi phê phán về cuộc chiến Iraq.

Bush nói trong bản tuyên bố đưa ra sau khi viếng thăm các tướng ở Pentagon, “Các giá phải trả tại Iraq quá cao và hậu quả sẽ bi thảm khôn lường cho an ninh chúng ta nơi đây, ở xứ Mỹ, nếu để chính trị làm hại công tác của các quân nhân.”

Bạch Ốc theo nghị trình sẽ phải trình bản phúc trình vào ngày 15-9 về tiến bộ chính trị và an ninh ở Iraq. Bản phúc trình đó sẽ cho biết Mỹ có sẽ đổi chiến lược ở Iraq hay không.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Qua 7 năm liên tiếp, y tá được công chúng đánh giá cao nhất.
TT Bush khẳng định rằng bước đầu tiên để khôi phục kinh tế là tái lập ổn định hệ thống tài chính
Hai vợ chồng chủ trại mở vườn ruộng cho lấy rau củ miễn phí sau thu họach, bất ngờ thấy 40,000 người đến
Tổng Thống George W. Bush đã đặc xá cho 14 cá nhân và cho giảm nhẹ án cho 2 người khác bị kết án về cac tội
1 người đàn ông lái xe từ xa tới, đối đầu và bắn chết người vợ xa lánh y tại hành lang nhà trong lúc thánh lễ đang cử hành
Để cứu tập đoàn tài chính Citigroup, chính phủ liên bang đồng ý gánh vác thiệt hại có thể là hàng trăm tỉ MK
Hai trẻ em bị thiệt mạng bên trong ngôi nhà của các em ở Snohomish County bị cháy vào nửa khuya đêm Thứ Sáu
Toà phúc thẩm liên bang sắp xem xét số phận của 17 tù nhân Guantanamo là người Hoa theo đạo Hồi
Một thiếu niên cư dân Seattle đã gây quỹ cho nhiều việc công ích nhưng hình như không nhận được sự giúp đỡ khi cậu ta có chuyện cần giúp đỡ
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.