Hôm nay,  

Bush Xin Chờ Đọc...

01/09/200700:00:00(Xem: 6548)

TT Bush hôm Thứ Sáu thúc giục Quốc Hội hãy chờ bản lượng định tình hình về chiến lược của ông trứơc khi phê phán về cuộc chiến Iraq.

Bush nói trong bản tuyên bố đưa ra sau khi viếng thăm các tướng ở Pentagon, “Các giá phải trả tại Iraq quá cao và hậu quả sẽ bi thảm khôn lường cho an ninh chúng ta nơi đây, ở xứ Mỹ, nếu để chính trị làm hại công tác của các quân nhân.”

Bạch Ốc theo nghị trình sẽ phải trình bản phúc trình vào ngày 15-9 về tiến bộ chính trị và an ninh ở Iraq. Bản phúc trình đó sẽ cho biết Mỹ có sẽ đổi chiến lược ở Iraq hay không.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Phúc trình của Bộ thương mại cho biết đơn đặt hàng với sản phẩm bền bỉ (như phi cơ và xe hơi) tăng 0.8% trong Tháng 9,
Trong bản nghiên cứu thực hiện ở Florida, các nhà nghiên cứu thấy rằng các tiệm thuốc tây ở các xóm nghèo nhất laị thường tính giá cao hơn
Hai thống đốc của New York và South Carolina hôm Thứ Tư thuyết trình tại Ủy Ban tiện ich của Hạ Viện.
Hàng ngàn gia đình trong vùng đông bắc Hoa Kỳ thức dậy sáng Thứ Tư thấy mất điện, 1 ngày sau khi trận bão tuyết đầu muà ập tới.
Cho dù ứng viên Tổng Thống Cộng Hòa John McCain thắng cử hay không vàO tuần tới
Hôm Thứ Tư, bà Sarah Palin hô hào chuyển hướng chính sách năng lượng của chính phủ Bush lệ thuộc quá nhiều dầu thô nhập cảng.
Hàng chục tiểu bang, trong đó có California, đang cắt giảm các chương trình bảo hiểm y tế người nghèo vì tình hình khủng hoảng ngân sách, theo bản tin trên báo USA Today hôm Thứ Ba 29-10-2008.
Phòng phiếu đã đuợc thiết lập tại các khu mua sắm ở tiểu bang Nevada.
Hôm Thứ Ba, tham vụ báo chí Dana Perino loan báo Bạch Ốc đang nói chuyện với kỹ nghệ xe hơi về nhu cầu tài trợ thêm.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.