Hôm nay,  

Bush Xin Chờ Đọc...

01/09/200700:00:00(Xem: 6461)

TT Bush hôm Thứ Sáu thúc giục Quốc Hội hãy chờ bản lượng định tình hình về chiến lược của ông trứơc khi phê phán về cuộc chiến Iraq.

Bush nói trong bản tuyên bố đưa ra sau khi viếng thăm các tướng ở Pentagon, “Các giá phải trả tại Iraq quá cao và hậu quả sẽ bi thảm khôn lường cho an ninh chúng ta nơi đây, ở xứ Mỹ, nếu để chính trị làm hại công tác của các quân nhân.”

Bạch Ốc theo nghị trình sẽ phải trình bản phúc trình vào ngày 15-9 về tiến bộ chính trị và an ninh ở Iraq. Bản phúc trình đó sẽ cho biết Mỹ có sẽ đổi chiến lược ở Iraq hay không.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Món đồ chơi "Nerf N-Strike" của nhà sản xuất Hasbro đã đuợc lệnh thu hồi, vì cơ nguy gây tổn thương mặt,
Ông Dan Polla, làm việc tại 1 trạm xăng có bán tạp hoá tại miền bắc Idaho, mới nhận giải thưởng 100,000 MK về 10 MK mua xổ số.
Việt, Mỹ bãi bỏ giới hạn về vận chuyển hàng không, theo bản tin của đài RFA hôm 8-10-2008.
Trong lúc quân Mỹ tham chiến tại 2 nơi ngoài nước và kinh tế trong nước đình đốn, tỉ lệ dân Mỹ bằng lòng với cuộc sống là 9%, theo kết quả thăm dò của Viện Gallup.
Con trai của một vị dân cử Dân Chủ tại tiểu bang Tennessee đã khai là vô tội hôm Thứ Tư khi bị truy tố đã đột kích vào trương mục email của ứng cử viên Phó Tổng Thống Cộng Hòa Sarah Palin.
8 phút sau khi bắt đầu buổi tranh luận thứ nhì, NS McCain quy trách ứng viên TT Obama và đảng DC về sự sụp đổ của 2 ngân hàng đầu tư Freddie Mac và Fannie Mae vì đã khuyến khích cung cấp tài trợ mua nhà cho những người không đủ sức theo đuổi.
Phóng viên thường trú tại Missouri báo tin viên chức của Sở bảo tồn chăm sóc các loài vật như con vừa tiếp 1 khách lạ là ếch 5 chân.
Ứng cử viên Tổng Thống Dân Chủ Barack Obama chỉ còn hơn 2 điểm đối với đối thủ Cộng Hòa John McCain trong cuộc đua giành Bạch Ốc, theo cuộc thăm dò   Reuters/C-SPAN/Zogby phổ biến hôm Thứ Tư.
Trở lại chương trình vận động cử tri, NS Obama đến Indiana và đã tiếp xúc với cử tri Indianapolis trưa Thứ Tư.
Khoảng 300 di dân lậu đã bị bắt giam trong trận cảnh sát liên bang bố ráp một cơ xưoỏng chế biến thịt gà hôm Thứ Ba 7-10-2008 tại Greenivlle, S.C.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.