Hôm nay,  

Bush Xin Chờ Đọc...

01/09/200700:00:00(Xem: 5422)

TT Bush hôm Thứ Sáu thúc giục Quốc Hội hãy chờ bản lượng định tình hình về chiến lược của ông trứơc khi phê phán về cuộc chiến Iraq.

Bush nói trong bản tuyên bố đưa ra sau khi viếng thăm các tướng ở Pentagon, “Các giá phải trả tại Iraq quá cao và hậu quả sẽ bi thảm khôn lường cho an ninh chúng ta nơi đây, ở xứ Mỹ, nếu để chính trị làm hại công tác của các quân nhân.”

Bạch Ốc theo nghị trình sẽ phải trình bản phúc trình vào ngày 15-9 về tiến bộ chính trị và an ninh ở Iraq. Bản phúc trình đó sẽ cho biết Mỹ có sẽ đổi chiến lược ở Iraq hay không.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Có thêm 2 lính Mỹ tử trận tại Iraq, theo lời quân đội Mỹ hôm chủ nhật, làm tháng 5 trở nên trên đà trở thành tháng chết chóc nhất
TT Nga Putin tung nhiều gián điệp Nga để lấy bí mật của Mỹ. Và gián điệp Nga bám sát Mỹ, số gián điệp và điệp vụ đã ngang thời Chiến tranh Lạnh lúc Mỹ và Liên bang sô viết
Một tờ báo mạng tiết lộ tin gây chấn động: al-Qaida đang nôn nóng tuyển dụng người Mỹ da đen vào các tổ chức hoạt động đánh bom tự sát ngay tại lãnh thổ Hoa Kỳ.
Một số các bác sĩ trong ban giám đốc Hội Y Khoa California đang bàn thảo về một số vấn đề liên quan đến ngành y tế. Dưới đây là một số vấn đề đang được bàn thảo
Ron Scherer, chuyên viên phân tích kinh tế tài chánh của báo The Christian Science cho biết thêm mãi lực bị giảm ấy nếu tính cho toàn năm là giảm 20 percent
Đối thủ của nữ thượng nghị sĩ Hillary Clinton không chỉ là các thượng nghị sĩ Barack Obama và John McCain, mà còn là các nhà văn chuyên viết tiểu sử giựt gân.
Gần 60% các chủ nhân trả lời một cuộc thăm dò ý kiến toàn quốc là trong năm nay họ sẽ mướn nhiều sinh viên vừa tốt nghiệp đại học hơn niên học 2005-2006.
Các sĩ quan Hải Quân vừa ra trường tại Học Viện Hải Quân Niên Khóa 2007 tung nón lên vui mừng trong buổi lễ tại sân vận động Navy-Marine Corps Memorial Stadium
Một số vị cao niên ở Calif. gặp phải một số khó khăn trong đời sống, như té ngã, khuyết tật, và cả nạn đói. Hơn 1/5 các vị cao niên ở Calif.
Một tờ báo mạng đưa nhận định lạ: 'Bớt thời gian làm việc sẽ tốt hơn cho hành tinh loài người.' Bài báo viết sau: Người Mỹ hiện nay đang làm việc cực nhọc
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.