Hôm nay,  

Bush Xin Chờ Đọc...

01/09/200700:00:00(Xem: 5593)

TT Bush hôm Thứ Sáu thúc giục Quốc Hội hãy chờ bản lượng định tình hình về chiến lược của ông trứơc khi phê phán về cuộc chiến Iraq.

Bush nói trong bản tuyên bố đưa ra sau khi viếng thăm các tướng ở Pentagon, “Các giá phải trả tại Iraq quá cao và hậu quả sẽ bi thảm khôn lường cho an ninh chúng ta nơi đây, ở xứ Mỹ, nếu để chính trị làm hại công tác của các quân nhân.”

Bạch Ốc theo nghị trình sẽ phải trình bản phúc trình vào ngày 15-9 về tiến bộ chính trị và an ninh ở Iraq. Bản phúc trình đó sẽ cho biết Mỹ có sẽ đổi chiến lược ở Iraq hay không.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Bài báo của ký giả Floy Norris lên tiếng báo động về món nợ khổng lồ mà Hoa Kỳ đang gánh khiến Hoa Lục trở thành quốc gia ám ảnh thường xuyên đối với siêu cường Hoa Kỳ
Ông Hector De La Torre, thành viên hội đồng lập pháp, cùng với một số viên chức khác đã tổ chức một chiến dịch gây quỹ để giúp đỡ các sinh viên cư trú bất hợp pháp
Mấy thế kỷ trước người Mỹ ở miền đông và miền Nam, người Hoa ở bên kia Thái bình dương đổ xô đến Cali tìm vàng. Bây giờ khi Mỹ đã là một siêu cường thế giới
Bản tin Reuters mới đây cho biết, các thông báo siết nhà vì chậm trả nợ nhà băng được gửi tới các chủ nhà ở Califirnia trong quý 1 vừa qua đã tăng tới mức
Tin AP tiết lộ: Thực phẩm nhập cảng vào Hoa Kỳ không được kiểm soát đầy đủ vì vậy nên FDA không đủ chứng cứ để bảo đảm rằng cá và các sản phẩm khác
Ba tuần trước đây thôi, Dawn Zimmer trở thành một con số thống kê. Bà là tài xế xe vận tải của nhà máy Freightliner ở Portland, Oregon đã bị sa thải
Theo nghiên cứu của hội The Conference Board, đa số các nhân viên ở Mỹ không hài lòng với việc làm của mình.
Một chương trình của chính phủ liên bang được gọi là "Bảo hiểm lương bổng" đã dành được nhiều sự ủng hộ của các nhà lãnh đạo Quốc Hội.
Các thành phố của Miền Đông nước Mỹ, trong vùng New England sẽ bị ngập lụt hay chìm dưới nước vì nạn Đia cầu bị hâm nóng.
Một nhà phân tích chính sách y tế cho biết hôm Thứ Sáu, giá bảo hiểm sức khỏe tăng vọt như hỏa tiễn sẽ là tổn thất đối với ngành thương mại.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.