Hôm nay,  

Bush Xin Chờ Đọc...

01/09/200700:00:00(Xem: 5124)

TT Bush hôm Thứ Sáu thúc giục Quốc Hội hãy chờ bản lượng định tình hình về chiến lược của ông trứơc khi phê phán về cuộc chiến Iraq.

Bush nói trong bản tuyên bố đưa ra sau khi viếng thăm các tướng ở Pentagon, “Các giá phải trả tại Iraq quá cao và hậu quả sẽ bi thảm khôn lường cho an ninh chúng ta nơi đây, ở xứ Mỹ, nếu để chính trị làm hại công tác của các quân nhân.”

Bạch Ốc theo nghị trình sẽ phải trình bản phúc trình vào ngày 15-9 về tiến bộ chính trị và an ninh ở Iraq. Bản phúc trình đó sẽ cho biết Mỹ có sẽ đổi chiến lược ở Iraq hay không.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
WASHINGTON - Tại tòa nhà hành pháp liên bang hiện nay không ai biết khi nào búa rìu bổ xuống, và do nhân vật nào – lần này, là sự thi triển quyền lực của đệ nhất phu nhân, khiến cho hàng ngũ công chức cao cấp liên bang cảm thấy bất ngờ và hoang mang thêm giữa 1 cơ cấu đã sẵn trì trệ vì bất đồng và chia rẽ.
ADDIEVILLE, Illinois - Nông gia Nick Harre tìm đến các bạn để cùng đón tiếp 1 số khách không mong đợi – 8 viên chức Sri Lanka thăm dò khả năng nhập cảng đậu nành từ Illinois.
Khoảng giữa tháng 11/2018, theo các báo cáo trên Reddit và Twitter, người dùng bị thoát ra khỏi tài khoản Apple ID vì lý do bảo mật và buộc họ phải cài lại mật mã để truy cập tài khoản của mình.
Văn Phòng Sở Cảnh Sát Quận Fauquier, tiểu bang Virginia, tiếp tục điều tra về các vụ giết cha và con tại Bealeton đã xảy ra vào tuần trước.
Hãng thông tấn CNN đã lập hồ sơ kiện chính phủ Trump vào sáng Thứ Ba, yêu cầu trả lại cho ký giả Jim Acosta giấy chứng nhận nhà báo của Bạch Ốc.
Tính đến khoảng giữa tháng 11/2018, tính năng “Multi-window” đã xuất hiện với nhiều dạng khác nhau ngay cả trước khi được phát hành chính thức trên Android Nougat. Nhưng sau đó, Google còn trang bị cho Android tới 3 chế độ đa màn hình khác nhau: chia màn hình, dạng tự do và picture-in-picture (trên Android Oreo).
Khoảng giữa tháng 11/2018, Apple xác nhận với trang The Verge rằng con chip Apple T2 sẽ khiến những chiếc MacBook mới khó sửa hơn khi người dùng mang ra các cửa hàng không chính hãng.
PARADISE - Lực lượng cứu hỏa tiếp tục chiến đấu với bão lửa tại California trong lúc 1 đội tìm kiếm quan sát các khu vực đã tắt lửa xem có hài cốt nạn nhân hay không.
WASHINGTON - Y sĩ đoàn Hoa Kỳ (ACP) vừa lên tiếng qua mạng xã hội để phản đối Hội Súng (NRA) về tuyên bố “y sĩ không hội đủ điều kiện để lên tiếng về kiểm soát súng”.
WASHINGTON - Cựu đệ nhât phu nhân Michelle Obama đã nói đùa với nhà báo về chuyện con gái Sasha sẽ thách thức TT Trump nhân cuộc trò chuyện trong chương trình Good Morning America của ABC.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.