Hôm nay,  

Bush Xin Chờ Đọc...

01/09/200700:00:00(Xem: 5155)

TT Bush hôm Thứ Sáu thúc giục Quốc Hội hãy chờ bản lượng định tình hình về chiến lược của ông trứơc khi phê phán về cuộc chiến Iraq.

Bush nói trong bản tuyên bố đưa ra sau khi viếng thăm các tướng ở Pentagon, “Các giá phải trả tại Iraq quá cao và hậu quả sẽ bi thảm khôn lường cho an ninh chúng ta nơi đây, ở xứ Mỹ, nếu để chính trị làm hại công tác của các quân nhân.”

Bạch Ốc theo nghị trình sẽ phải trình bản phúc trình vào ngày 15-9 về tiến bộ chính trị và an ninh ở Iraq. Bản phúc trình đó sẽ cho biết Mỹ có sẽ đổi chiến lược ở Iraq hay không.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
WASHINGTON - Nội các Trump sắp cải tổ sau bầu cử giữa kỳ. Politico đưa tin: 6 thành viên thôi việc trong đợt thay đổi này.
PITTSBURGH - Các nhà lãnh đạo tôn giáo của người Jew tại thành phố Pittsburgh chứng kiến vụ nổ súng gây thiệt mạng 11 người tại đền Tree of Life cho biết: ông Trump không được hoan nghênh cho tới khi lên án chủ nghĩa cực hữu da trắng.
Một cựu giám đốc công ty Microsoft đã bị truy tố tại tòa án liên bang vào tuần trước về 5 tội chuyển tiền gian lận trong một kế hoạch kiếm lời bằng việc đánh cắp từ Microsoft.
Hồi đầu tháng 10/2018, trang Bloomberg Businessweek đã đăng tải một báo cáo chấn động, cho rằng server của các công ty công nghệ lớn tại Mỹ bao gồm cả Apple và Amazon đã bị hack bởi Trung Quốc. Theo đó, một con chip nhỏ bằng hạt gạo đã được gắn vào bo mạch chủ trên server của các công ty Mỹ.
Khoảng cuối tháng 10/2018, Google ra mắt tên miền .new giúp tiết kiệm thời gian cho người dùng khi muốn tạo văn bản, bảng tính hay slide mới trên mạng.
Thương vụ nhà cửa tại miền Nam California đã sút giảm trong tháng 9 với tỉ lệ lớn nhất kể từ thời điểm sụt giảm sâu nhất của Đại Suy Thoái, theo phúc trình về nhà cửa mới nhất bởi Hội Các Nhà Địa Ốc California (CAR) cho biết.
California đang mở rộng chương trình cho phép người cao niên có thu nhập thấp và người khuyết tật có đủ điều kiện cho việc chăm sóc tại nhà thay vì ở nhà điều dưỡng.
SAN JOSE, CALIF. – Nghiên cứu được công bố hôm Thứ Ba bởi công ty cho vay tiền, Lending Tree, cho thấy San Jose là thành phố tốt nhất cho những doanh nhân thuộc thế hệ baby boomer.
Tỉ lệ tử vong vì ung thư phổi thấp của California đã cứu được gần 5,000 mạng sống trong năm 2014 – và tiết kiệm cho California được 500 triệu đô la chỉ một năm đó, theo phân tích của CALmatters trong tham khảo với các nhà nghiên cứu sức khỏe công cộng. Những tiết kiệm đó sẽ gia tăng nhiều tỉ đô la trong các thập niên tới, theo các chuyên gia cho biết.
TUCSON, ARIZONA – Walmart, Target, và Kroger đang tung rượu vang cao cấp ra bán. Nhiều công ty đang theo chân của Trader Joe’s và tất cả sự thành công mà họ có với rượu gái rẻ – hay vài thứ như được gọi là “rượu giá 2 đô.”
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.